Thêm 2 đơn vị tham gia chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động”

Sáng 27/11, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị ký thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai với Công ty TNHH Yakult Việt Nam tại tỉnh Lào Cai và Công ty Cổ phần thương mại Ngọc Thắng TH về thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động”.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo đó, Công ty Cổ phần Thương mại Ngọc Thắng TH cam kết thực hiện đúng việc hỗ trợ giá của các sản phẩm tiêu dùng; đảm bảo chất lượng sản phẩm, hạn sử dụng theo quy định khi phân phối các sản phẩm tiêu dùng cung cấp cho đoàn viên công đoàn, người lao động; cập nhật thêm thông tin về những sản phẩm mới, không để lộ thông tin khách hàng và có chính sách hỗ trợ đoàn viên công đoàn song song với chương trình giảm giá khác của công ty.

DSC_0426.JPG
Quang cảnh hội nghị.

Đối với Chi nhánh Công ty TNHH Yakult Việt Nam tại tỉnh Lào Cai, cung cấp mặt hàng sữa uống lên men Yakult đảm bảo đúng chất lượng được in quảng cáo trên bao bì, với giá ưu đãi cho đoàn viên và người lao động tỉnh Lào Cai và hoàn toàn chịu trách nhiệm về sản phẩm đã cung cấp. Công đoàn cơ sở, đoàn viên và người lao động khi mua sản phẩm sữa uống lên men Yakult do Chi nhánh Công ty TNHH Yakult Việt Nam tại tỉnh Lào Cai cung cấp sẽ được hưởng giá ưu đãi thấp hơn so với giá bán trên thị trường.

DSC_0422.JPG
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh ký thỏa thuận hợp tác với cán bộ quản lý 2 đơn vị.

Ngoài ra, hai đơn vị cũng cam kết phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình truyền thông về sức khỏe, tham gia các chương trình tặng quà, giúp đỡ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

DSC_0435.JPG
Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đặng Đình Chung phát biểu tại hội nghị.

Về phía Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai sẽ chỉ đạo các cấp công đoàn tăng cường công tác tuyên truyền tới đoàn viên, người lao động về chương trình hợp tác, đồng thời phối hợp với các đơn vị triển khai thực hiện đầy đủ các nội dung ký kết góp phần nâng cao phúc lợi cho đoàn viên, người lao động.

Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động” được triển khai từ năm 2018. Đến nay, Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai đã ký kết thực hiện chương trình với 19 đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn, cam kết triển khai nhiều nội dung ưu đãi cho đoàn viên, người lao động khi sử dụng các dịch vụ, sản phẩm do các đơn vị cung cấp.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Công đoàn ngành Công Thương: Đổi mới hoạt động hướng về đoàn viên, lao động

Công đoàn ngành Công Thương: Đổi mới hoạt động hướng về đoàn viên, lao động

Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần EB Hải Phòng tại Lào Cai có 124 đoàn viên, làm việc ở 2 ngành, nghề chính là bán lẻ hàng hóa và thợ nghề các dịch vụ, trong đó, đối với thợ nghề, môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố tiềm ẩn nhiều nguy hiểm dễ xảy ra sự cố như ga, lửa, điện, máy cắt… 

Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, chúc tết một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp

Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, chúc tết một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp

Chiều 1/2, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Đặng Đình Chung, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã tới thăm, chúc tết một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đoàn viên, người lao động làm việc trong những ngày nghỉ Tết Giáp Thìn năm 2024.

"Chuyến bay ước mơ" đưa hàng nghìn người lao động khó khăn về quê ăn tết

"Chuyến bay ước mơ" đưa hàng nghìn người lao động khó khăn về quê ăn tết

Chưa đến 8 giờ sáng 30/1, anh Lê Văn Hùng (tại TX. Bến Cát, Bình Dương) đã có mặt ở bến xe khách Mỹ Đình (Hà Nội) để đón chuyến xe đầu giờ về quê ở Thanh Hóa. Hà Nội những ngày giáp tết năm nay trời rét căm căm, sương mù phủ ướt cả 2 vai áo nhưng trong lòng chộn rộn khiến anh Hùng gần như quên mất cái lạnh của tiết trời 10 độ C.

Công nhân Nhà máy may thêu xuất khẩu tại Lào Cai thu nhập bình quân 8 triệu đồng/người/tháng

Công nhân Nhà máy may thêu xuất khẩu tại Lào Cai thu nhập bình quân 8 triệu đồng/người/tháng

Năm 2023, thu nhập của công nhân Nhà máy may thêu xuất khẩu thuộc Tổng Công ty Babeeni Việt Nam tại Khu Công nghiệp Đông Phố Mới (thành phố Lào Cai) có mức thấp nhất là 6,5 triệu đồng/người/ tháng, cao nhất là 12 triệu đồng/người/tháng và thu nhập bình quân đạt 8 triệu đồng/người/tháng.

Đào tạo lao động có tay nghề: Cơ hội và thách thức

Đào tạo lao động có tay nghề: Cơ hội và thách thức

Phát triển nguồn nhân lực được xem là nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Nhận thức tầm quan trọng đó, những năm qua, tỉnh Lào Cai đã có nhiều chủ trương, chính sách khuyến khích đào tạo lao động có tay nghề.

fb yt zl tw