Ra mắt Câu lạc bộ Pickleball đầu tiên ở Lào Cai

Chiều 8/3, tại sân thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Pickleball và Giải vô địch Pickleball lần thứ Nhất, chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Ngày Thể thao Việt Nam (27/3).

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
tt.JPG
CLB Pickleball Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh thu hút 41 thành viên tham gia.

CLB Pickleball Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh được thành lập trên tinh thần tự nguyện, tập hợp những người yêu thích và có nguyện vọng tập luyện, nâng cao sức khoẻ và trình độ kỹ thuật, chiến thuật của môn Pickleball. CLB thu hút hơn 40 thành viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị tham gia.

tt5.JPG
Thành viên CLB Pickleball Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh ra mắt.

Pickleball là môn thể thao khá mới ở Việt Nam và xuất hiện tại Lào Cai từ cuối năm 2023.

Đây là môn thể thao kết hợp giữa 3 môn: quần vợt, cầu lông và bóng bàn. Pickleball có thể thi đấu đánh đơn hoặc đánh đôi, điểm kết thúc séc đấu có thể là 11, 15 hoặc 21 điểm, tùy vào quy định của mỗi sân đấu.

tt2.JPG
Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao tặng quà Ban Chủ nhiệm CLB Pickleball Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

Việc ra mắt CLB Pickleball đầu tiên của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh góp phần đa dạng môn thể thao, tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức người lao động đơn vị. Đồng thời là tiền đề và động lực để đưa môn thể thao mới này phổ biến ở Lào Cai trong thời gian tới.

tt3.JPG
tt7.JPG
Tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ, nhân viên của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh nhân ngày 8/3.
tt6.JPG
CLB Pickleball chụp hình lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo đơn vị và Sở Văn hóa và Thể thao.

Ngay sau lễ ra mắt, CLB Pickleball Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đã tổ chức Giải vô địch Pickleball lần thứ Nhất, với các nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, nhân viên của đơn vị.

Một số hình ảnh của giải đấu:

tt8.JPG
Đôi nam lãnh đạo giao lưu.
tt9.JPG
Thi đấu nội dung đôi nam.
gi.JPG
tt91.JPG
Môn thể thao mới giúp các nữ cán bộ, lãnh đạo của đơn vị tự tin, năng động, khỏe khắn hơn.
tt92.jpg
Thí đấu nội dung đôi nữ.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Trải nghiệm cung đường Giải đua xe đạp địa hình "Đi giữa mùa hoa đỗ quyên" năm 2024

Trải nghiệm cung đường Giải đua xe đạp địa hình "Đi giữa mùa hoa đỗ quyên" năm 2024

Giải đua xe đạp địa hình "Đi giữa mùa hoa đỗ quyên" được tổ chức tại huyện Bát Xát đến nay đã là mùa giải thứ 4. Cung đường đua của giải được đánh giá là khắc nghiệt, khá dài và có độ dốc lớn. Mặc dù vậy, hành trình vượt qua gần 20 km để cán đích vẫn đem đến nhiều trải nghiệm khó quên cho các tay đua. Hãy cùng phóng viên Báo Lào Cai trải nghiệm cung đường này!

Đường đua rực rỡ sắc hoa

Đường đua rực rỡ sắc hoa

Giải đua xe đạp “Đi giữa mùa hoa đỗ quyên” năm 2024 đã khép lại, nhưng những hình ảnh đẹp, ấn tượng về một đường đua hấp dẫn nhất, nhì Tây Bắc vẫn đọng lại trong lòng các vận động viên và người hâm mộ môn xe đạp trong và ngoài tỉnh.

V-League 2023-2024: Kịch tính cuộc đua vô địch

V-League 2023-2024: Kịch tính cuộc đua vô địch

Những diễn biến hấp dẫn với kết quả bất ngờ ở vòng 15 V-League 2023-2024 diễn ra trong hai ngày 4 và 5-4 khiến cuộc đua vô địch trở nên kịch tính. Thất bại với tỉ số 2-4 trước Bình Định ngay trên sân nhà Thiên Trường khiến Nam Định mất cơ hội bứt tốc về đích.

Taekwondo Lào Cai - ấn tượng từ một giải trẻ

Taekwondo Lào Cai - ấn tượng từ một giải trẻ

Với 337 vận động viên của 23 đoàn đến từ các câu lạc bộ, trường học và địa phương trong tỉnh tham dự Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ tỉnh Lào Cai năm 2024 đã cho thấy phong trào luyện tập môn võ thuật này đang phát triển sâu rộng trên địa bàn tỉnh.

fb yt zl tw