Mỹ: Nổ súng tại bang Missouri khiến ít nhất 3 người thiệt mạng

Cảnh sát bang Missouri của Mỹ cho biết ít nhất 3 người đã thiệt mạng và ít nhất 5 người khác được cho là bị thương trong 2 vụ nổ súng xảy ra ở cùng một khu vực thuộc thành phố Kansas vào sáng sớm 25/6 (giờ địa phương). Cảnh sát bang Missouri đưa ra thông báo trên khi đang tiến hành điều tra 2 vụ việc này.

Theo cảnh sát, 3 nạn nhân gồm 2 nam và 1 nữ được phát hiện đã thiệt mạng trong một bãi đậu xe và trên đường phố. Cảnh sát cũng được thông báo rằng 5 người khác cũng bị bắn nhưng các vết thương không nguy hiểm đến tính mạng đã được đưa đến các bệnh viện bằng phương tiện cá nhân hoặc xe cứu thương.

Ảnh minh họa. Nguồn: AP

Ảnh minh họa. Nguồn: AP

Thông tin điều tra sơ bộ cho thấy các nạn nhân bị bắn khi một đám đông tụ tập tại một bãi đậu xe ở ngã tư đường, bên ngoài một cửa hàng sửa chữa ô tô, nơi được cho là địa điểm tụ tập không chính thức sau nhiều giờ làm việc dù không có câu lạc bộ, quán bar hay nhà hàng nào được phép hoạt động tại đó.

Theo cảnh sát thành phố Kansas (Mỹ) họ cũng được thông báo về một vụ nổ súng khác gần khu vực trên, trong đó ít nhất 1 người bị thương nặng.

Báo Quân đội nhân dân null

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Mỹ nới cảnh báo đi lại tới Venezuela

Mỹ nới cảnh báo đi lại tới Venezuela

Ngày 19/3, Bộ Ngoại giao Mỹ thông báo đã nới lỏng cảnh báo đối với công dân nước này khi đến Venezuela, khoảng 2 tháng rưỡi sau khi Washington tiến hành chiến dịch bắt giữ Tổng thống Nicolas Maduro.

Tổng thống lâm thời Venezuela cải tổ nội các

Tổng thống lâm thời Venezuela cải tổ nội các

Ngày 18/3, Tổng thống lâm thời Venezuela Delcy Rodríguez đã tiến hành một loạt thay đổi quan trọng trong nội các, bao gồm việc miễn nhiệm Bộ trưởng Quốc phòng Vladimir Padrino López sau hơn một thập kỷ nắm giữ cương vị này, đồng thời bổ nhiệm các nhân sự mới ở các lĩnh vực năng lượng và nhà ở.

Xung đột Trung Đông và những nguy cơ khủng hoảng nhân đạo mới

Xung đột Trung Đông và những nguy cơ khủng hoảng nhân đạo mới

Bên cạnh những tác động quân sự trực tiếp, xung đột Trung Đông đang tạo ra các hệ lụy nhân đạo lan rộng. Làn sóng di cư tiềm tàng từ Iran có thể gây sức ép lớn lên các quốc gia láng giềng, trong khi những gián đoạn về năng lượng, vận tải và phân bón đang làm gia tăng nguy cơ mất an ninh lương thực trên phạm vi toàn cầu.

fb yt zl tw