Tọa đàm:

Hành trình đáng nhớ và đầy tự hào của cô gái người Mông

Em Giàng Thị Xinh, lớp 9A2, thành viên Câu lạc bộ "Thủ lĩnh của sự thay đổi" Trường THCS và THPT Bắc Hà, là một trong những gương mặt tiêu biểu về phát triển giáo dục cho phụ nữ và trẻ em gái tại Việt Nam được tham gia các hoạt động đối ngoại lớn.

Với mong muốn về một môi trường an toàn, bình đẳng cho phụ nữ, trẻ em gái, Xinh đã tự tin bày tỏ nỗ lực của bản thân và các thành viên trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người thân, cộng đồng thôn, bản về xây dựng cuộc sống văn minh, hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

[Ảnh] Lùng Phình trắng trời hoa mận

[Ảnh] Lùng Phình trắng trời hoa mận

Những ngày này, xã vùng cao Lùng Phình như khoác lên mình “bộ áo” rực rỡ nhất của mùa xuân. Đó là màu xanh non của những cành lộc biếc, là sắc thắm của các loài hoa. Đặc biệt, trên các triền núi, hoa mận đang thì đẹp nhất, bung nở sắc hoa trắng tinh khôi thu hút người dân và du khách tới tham quan, trải nghiệm.

Mức đóng đảng phí từ năm 2026

Mức đóng đảng phí từ năm 2026

Quy định 01-QĐ/TW của Bộ Chính trị quy định cụ thể mức đóng đảng phí hằng tháng đối với đảng viên ở trong nước theo từng nhóm đối tượng; đồng thời bổ sung, làm rõ các trường hợp được miễn, giảm, đóng trước, chậm đóng hoặc không thu đảng phí. Quy định có hiệu lực từ ngày 01/02/2026.

Truyện kể từ đại ngàn " Bạn bè thời trai trẻ"

Truyện kể từ đại ngàn " Bạn bè thời trai trẻ"

Rất vui được gặp lại quý vị và các bạn trong chuyên mục “Truyện kể từ đại ngàn”. Chương trình được đăng tải vào tối thứ 7 hằng tuần trên website baolaocai.vn, trong mục Multimedia. Quý thính giả thân mến ! Trong chương trình tuần này, chúng ta sẽ cùng lắng nghe truyện ngắn “Bạn bè thời trai trẻ” của tác giả Ma Văn Kháng.

fb yt zl tw