Đã tìm thấy thi thể cháu bé bị lũ cuốn trôi ở xã Bản Vược

Qua 5 ngày tìm kiếm, chiều 10/6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu Lý Hoài N. (sinh năm 2022) trên sông Hồng, thuộc địa phận huyện Văn Bàn.

z5508518193069_5db2e83f614ca0b400ca0b3d8c444150.jpg

Chiều 10/6, thông tin với phóng viên, ông Vũ Văn Thảnh, Phó Chủ tịch UBND xã Bản Vược, huyện Bát Xát cho biết: Vào lúc 15 giờ 30 phút chiều cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể cháu Lý Hoài N. (sinh năm 2022) bị lũ cuốn trôi. Vị trí tìm thấy thi thể cháu Lý Hoài N. trên sông Hồng, đoạn chảy qua thôn Ù Sóc, xã Tân Thượng, huyện Văn Bàn.

z5525453986098_5190a412924ec9a787c521b0bb049c1b.jpg
Lực lượng tìm kiếm, cứu nạn huyện Bát Xát tiếp tục tìm kiếm thi thể chị Lý Thị Ngh.

Hiện nay, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Bát Xát tiếp tục huy động nhân lực tiếp tục tìm kiếm thi thể chị chị Lý Thị Ngh.

Như Báo Lào Cai đã thông tin, vào 6 giờ ngày 5/6, khi chị Lý Thị Ngh. (sinh năm 1994) và bé trai tên là Lý Hoài N. (sinh năm 2022) đang ở khu vực lán trông coi ao cá thuộc địa phận thôn 1, xã Bản Vược, huyện Bát Xát thì bất ngờ lũ ống ập đến cuốn trôi, mất tích. Ngay sau khi xảy ra sự việc, thôn đã thông báo đến chính quyền địa phương triển khai lực lượng tìm kiếm người bị lũ cuốn trôi.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Những câu chuyện đặc biệt trên thao trường huấn luyện diễu binh A80

Những câu chuyện đặc biệt trên thao trường huấn luyện diễu binh A80

Thao trường huấn luyện diễu binh phục vụ Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đang đi vào giai đoạn cuối cùng, ghi dấu những cuộc tổng hợp luyện của các lực lượng Quân đội, Công an tại Trung tâm Huấn luyện quốc gia 4, Bộ Quốc phòng, thay vì những địa điểm tổ chức huấn luyện khác nhau của từng lực lượng.

Bộ Y tế: Người dân tuyệt đối không mua, bán hoặc sử dụng các thuốc chứa Phenylbutazone

Bộ Y tế: Người dân tuyệt đối không mua, bán hoặc sử dụng các thuốc chứa Phenylbutazone

Trước cảnh báo về một loạt ca bệnh dị ứng thuốc nặng do Phenylbutazone, trong đó có ca tử vong, ngày 19/8, Bộ Y tế khẳng định kết quả tra cứu cơ sở dữ liệu cấp phép tại Cục Quản lý Dược cho thấy đến nay tại Việt Nam không có thuốc chứa hoạt chất Phenylbutazone có giấy đăng ký lưu hành còn hiệu lực. 

Thay vì ngăn cấm, cần chung tay sáng tạo nội dung số vì trẻ em

Thay vì ngăn cấm, cần chung tay sáng tạo nội dung số vì trẻ em

Sự hiện diện của các thiết bị điện tử và mạng xã hội trong đời sống trẻ em Việt Nam là xu thế tất yếu, nhưng đi cùng là những nguy cơ, tác hại khó lường. Thay vì ngăn cấm, cần tạo thêm những “món ăn tinh thần” phong phú, lành mạnh để trẻ tự tin, an toàn trên không gian số.

fb yt zl tw