Cấm cầu Ngòi lực đến 6 giờ ngày 19 tháng 11

YBĐT - Trong thời gian này, các xe có trọng tải trên 10 tấn dừng chờ trong thời gian cấm cầu, các xe có trọng tải dưới 10 tấn di chuyển theo hướng thành phố Yên Bái - thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên. >>>Cầu Ngòi Lực - Nỗi lo trên quốc lộ 70

Thực hiện việc sửa chữa cầu Ngòi Lực tại Km 56+632 trên quốc lộ 70, (địa phận xã Bảo Ái, huyện Yên Bình), Khu Quản lý đường bộ II và Công ty TNHH một thành viên Quản lý đường bộ 248 cùng với các lực lượng liên quan sẽ tiến hành cấm cầu (đóng cầu) từ 6:00 ngày 17/11 đến 6:00 ngày 19/11 để tháo dỡ dầm Bailley và hoàn thiện các hạng mục còn lại.

Theo đó, trong thời gian này, các xe có trọng tải trên 10 tấn dừng chờ trong thời gian cấm cầu, còn các xe có trọng tải dưới 10 tấn đi chuyển theo hướng thành phố Yên Bái - thị trấn Mậu A (huyện Văn Yên) - Tân Nguyên (km 68+180, quốc lộ 70). Chiều ngược lại từ Tân Nguyên - thị trấn Mậu A (huyện Văn Yên) - thành phố Yên Bái. 

Ngay sau khi có kế hoạch sửa chữa cầu, lực lượng cảnh sát và thanh tra giao thông đã tiến hành lập chốt phân luồng và hướng dẫn lưu thông cho các phương tiện giao thông (ảnh).

Hùng Cường

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường thủy

Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường thủy

Tỉnh Lào Cai có mạng lưới sông, suối dày đặc, hoạt động tàu, thuyền phục vụ nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên, thực tế đáng lo ngại đang là nhận thức của một số người dân về trật tự, an toàn giao thông đường thủy còn hạn chế, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn, nhất là khi mùa mưa lũ đang đến gần.

Lào Cai: Mưa lớn diện rộng, một số tuyến giao thông bị sạt lở và ngập úng

Lào Cai: Mưa lớn diện rộng, một số tuyến giao thông bị sạt lở và ngập úng

Do ảnh hưởng của rìa bắc rãnh áp thấp, kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao, trên địa bàn tỉnh Lào Cai sáng sớm 27/6 có mưa to đến rất to. Lượng mưa phổ biến từ 50 - 100 mm, có nơi trên 120 mm. Các địa phương có mưa rất to như thành phố Lào Cai, huyện Bát Xát và Mường Khương gây ngập úng, sạt lở nhiều tuyến giao thông.

Cán bộ Đội CSGT số 3, phòng CSGT, Công an tỉnh tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên tuyến địa bàn phụ trách.

Không gián đoạn, không bỏ trống địa bàn

Từ ngày 1/3/2025, cơ cấu tổ chức bộ máy của lực lượng công an toàn quốc đã không còn tổ chức công an cấp huyện. Để đảm bảo an toàn giao thông (ATGT), không làm gián đoạn hoạt động, không bỏ trống địa bàn, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Yên Bái đã tăng cường bố trí lực lượng, triển khai thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ để bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên toàn địa bàn.
fb yt zl tw