Trung vệ Bùi Tiến Dũng khó ra sân ở trận lượt về với Nepal

Chiều nay (12/10), Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập trên sân của CLB CA TP.HCM. Ở đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng tiếp tục vắng mặt vì chấn thương và khả năng anh khó có mặt trong trận lượt về với Nepal.

Có mặt trên sân tập của CLB CA TP.HCM, nhưng thực tế buổi tập của tuyển Việt Nam cũng không quá ảnh hưởng gì đến thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức, khi hôm nay là Chủ nhật nên đội CA TP.HCM được nghỉ, sau trận giao hữu vừa diễn ra vào hôm qua với CLB Trường Tươi Đồng Nai. Trong lúc ĐT Việt Nam tập luyện có thủ môn Patrik Lê Giang của CA TP.HCM ra ngồi theo dõi buổi tập của thầy trò HLV Kim Sang Sik. Thực tế, thủ môn Lê Giang rất muốn có mặt trong ĐT Việt Nam, nhưng vì chưa đủ thủ tục, nên anh vẫn chưa thể hội quân cùng đội.

Trong buổi tập hôm nay, trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn không thể có mặt tập luyện cùng đồng đội và phải ở khách sạn để dưỡng cái lưng đang bị đau lại sau trận đấu với Nepal ở lượt đi. Ban đầu, cứ tưởng cái lưng của Dũng không quá nặng, nhưng thực tế nó đã khiến trung vệ này rất đau và gần như không đi nổi trong những ngày qua. Vì thế, khả năng Bùi Tiến Dũng sẽ vắng mặt trong trận lượt về với Nepal sắp tới. Nếu như thế, đây sẽ là một tin rất không vui với HLV Kim Sang Sik trong việc sắp xếp đội hình chuẩn bị cho trận lượt về sắp tới. Cần nói thêm, cái lưng của Tiến Dũng bị đau từ trước khi tập trung ĐT Việt Nam.

Nếu Tiến Dũng vẫn chưa thể ra sân tập, ngược lại chiều nay tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã có mặt trên sân để tập luyện cùng đồng đội. Anh cũng là người được chọn để trả lời phỏng vấn báo giới trước buổi tập. “Hôm qua tôi bị đau sau trận đấu với Nepal nên phải ở khách sạn để tập hồi phục, nhưng hôm nay có thể quay lại tập luyện cùng mọi người. Tuy nhiên, tôi vẫn phải theo dõi thêm thể trạng của mình có thể hồi phục bao nhiêu phần trăm”, Hoàng Đức cho biết.

Nhận xét về trận đấu với Nepal, tiền vệ này chia sẻ: “Trận lượt đi với Nepal chúng ta đã chiến thắng khá vất vả, nhưng bóng đá là vậy. Chúng tôi đã rút kinh nghiệm sau trận đấu và tích cực chuẩn bị cho trận lượt về trên sân Thống Nhất. Hy vọng đây sẽ là một trận đấu hay”. Bên cạnh đó, Hoàng Đức còn cho biết thêm: “Trận lượt đi vừa qua, điều tôi không hài lòng có lẽ là quãng thời gian chúng ta đá hơn người, nhưng vẫn chưa thể tạo ra bàn thắng cách biệt”.

Chiều nay, tuyển Việt Nam đã chia đội hình đấu tập những mảng miếng chiến thuật chuẩn bị cho trận lượt về với Nepal. Ở đấy, những bài phòng ngự và tấn công đã được HLV Kim Sang Sik đặt ra cho các học trò, đặc biệt nhà cầm quân người Hàn Quốc đã rất lưu ý các tuyển thủ Việt Nam phải cẩn trọng hơn trong khâu phòng ngự và cố gắng dứt điểm thành bàn, sau những màn thể hiện chưa ổn ở trận lượt đi.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Dấu ấn nghị lực của đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam

Dấu ấn nghị lực của đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam

Khi ngọn đuốc Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á - ASEAN Para Games lần thứ 13 chính thức tắt vào tối 26/1, hành trình thi đấu của đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam cũng khép lại trong những xúc cảm lắng đọng, những câu chuyện đẹp về ý chí, nghị lực và khát vọng vươn lên không ngừng.

ASEAN Para Games 13: Cơn mưa Vàng cho đội tuyển Bơi Việt Nam

ASEAN Para Games 13: Cơn mưa Vàng cho đội tuyển Bơi Việt Nam

Đường đua xanh tại ASEAN Para Games 13 trong ngày thi đấu 25/1 chứng kiến những màn bứt tốc ngoạn mục của các kình ngư Việt Nam với 4 Huy chương Vàng (HCV) cá nhân, mang lại thành quả ngọt ngào cho các nỗ lực không ngừng nghỉ của các vận động viên (VĐV) suốt thời gian qua.

fb yt zl tw