Từ khóa: "Trẻ em"

11 kết quả

Mở rộng đối tượng tham dự Cuộc thi sáng tác sản phẩm truyền thông “Lắng nghe con nói” năm 2023

Mở rộng đối tượng tham dự Cuộc thi sáng tác sản phẩm truyền thông “Lắng nghe con nói” năm 2023

Thực hiện kế hoạch của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tháng 5/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh chủ trì, phối hợp với Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức phát động cuộc thi sáng tác sản phẩm truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới dành cho trẻ em vùng dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023 trên địa bàn tỉnh với tên gọi “Lắng nghe con nói”.

Ngành y tế đẩy mạnh truyền thông bảo vệ sức khoẻ phụ nữ và trẻ em

Nhân ngày Dân số Thế giới 11/7: Ngành y tế đẩy mạnh truyền thông bảo vệ sức khoẻ phụ nữ và trẻ em

Trong những năm qua, ngành y tế đã thực hiện hiệu quả các chương trình, chiến dịch y tế chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ phụ nữ và trẻ em như: tiêm chủng mở rộng, phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em, phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh sản… Hoạt động truyền thông được đẩy mạnh, đặc biệt trong hệ thống y tế cơ sở, tuyên truyền phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách, luật pháp của Nhà nước về công tác dân số trong tình hình mới.

Phòng, chống đuối nước cho trẻ trong những ngày hè

Phòng, chống đuối nước cho trẻ trong những ngày hè

Tai nạn đuối nước ở trẻ em hiện nay là vấn đề thời sự, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống xã hội. Mới vào đầu dịp hè, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra những vụ đuối nước thương tâm, để lại những nỗi đau, mất mát không thể bù đắp.

Bảo vệ an toàn trẻ em trên không gian mạng

Bảo vệ an toàn trẻ em trên không gian mạng

UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành Kế hoạch 425/KH-UBND nhằm triển khai hiệu quả Quyết định 830/QĐ-TTg ngày 1/6/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chương trình “Bảo vệ và hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng giai đoạn 2021-2025”.

Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em

Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em

Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 có chủ đề: “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em” nhằm tăng cường và nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, gia đình và chính trẻ em trong việc thực hiện Luật Trẻ em và phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em cũng như tai nạn thương tích trẻ em.

fb yt zl tw