Bát Xát:

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng 7/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” hỗ trợ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn huyện Bát Xát.

bx5.jpg
Trao học bổng cho học sinh xã Cốc Mỳ.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao 48 suất học bổng cho 48 học sinh nghèo vượt khó vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2022 - 2023 tại các xã Cốc Mỳ, Trịnh Tường, A Lù và Y Tý, trong đó 32 học sinh tiểu học và 16 học sinh THCS. Mỗi suất học bổng cho học sinh tiểu học trị giá 1 triệu đồng và 2 triệu đồng đối với học sinh THCS.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình trao 150 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt trong năm học 2022 - 2023 do Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi tài trợ thông qua Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Giáo dục Lào Cai vững bước phát triển

Giáo dục Lào Cai vững bước phát triển

Với tinh thần khắc phục mọi khó khăn, những năm qua cùng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, sự nỗ lực của các cấp, các ngành, các nhà trường, giáo dục Lào Cai có nhiều khởi sắc.

Người già tiếp cận mạng xã hội

Người già tiếp cận mạng xã hội

Mạng xã hội, nếu được sử dụng đúng cách, không chỉ là công cụ để người cao tuổi “bắt kịp thời đại”, mà còn là nơi nuôi dưỡng tinh thần tích cực, tăng cường tương tác xã hội và kéo gần khoảng cách giữa các thế hệ. Khi người cao tuổi biết tự bảo vệ mình trước cạm bẫy công nghệ, mạng xã hội sẽ thực sự trở thành không gian lành mạnh, an toàn và nhiều giá trị.

Bộ trưởng Lương Tam Quang gửi Thư khen lực lượng CAND bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại lễ A80

Bộ trưởng Lương Tam Quang gửi Thư khen lực lượng CAND bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại lễ A80

Ngày 3/9/2025, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an có thư khen gửi Thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương trong công tác bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn chuỗi sự kiện kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Lào Cai: Các trường học tưng bừng mừng Quốc khánh 2/9

Lào Cai: Các trường học tưng bừng mừng Quốc khánh 2/9

Hòa trong không khí hào hùng của cả nước kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 02/9, các trường học trên địa bàn tỉnh đã trang hoàng và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc.

fb yt zl tw