Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vũ Văn Cài thăm và tặng quà tại huyện Si Ma Cai

Sáng 17/12, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Vũ Văn Cài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng về nhà ở bởi bão số 3 trên địa bàn huyện Si Ma Cai nhân dịp hoàn thành xây nhà ở mới cho các hộ.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà 4 gia đình tại thị trấn Si Ma Cai và xã Cán Cấu.

s2.jpg
s1.jpg
Đồng chí Vũ Văn Cài, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo địa phương ân cần thăm hỏi và tặng quà các gia đình.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Vũ Văn Cài, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ với những thiệt hại, mất mát mà người dân phải gánh chịu do ảnh hưởng của bão số 3, đồng thời động viên các hộ yên tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống Nhân dân trên địa bàn, nhất là những gia đình chịu ảnh hưởng bởi thiên tai để người dân yên tâm ổn định cuộc sống, đón tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.

Đoàn công tác đã trao tặng mỗi gia đình 1 lá cờ Tổ quốc, 1 bộ ấm chén và 1 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Từ 01/7: Phụ huynh cần lưu ý gì khi chọn ghế an toàn cho trẻ trên ô tô?

Từ 01/7: Phụ huynh cần lưu ý gì khi chọn ghế an toàn cho trẻ trên ô tô?

Từ ngày 01/7/2026, việc sử dụng thiết bị an toàn cho trẻ em trên ô tô sẽ trở thành quy định bắt buộc trong một số trường hợp theo quy định của pháp luật. Trước thời điểm áp dụng, nhiều gia đình đang tìm hiểu, lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhằm bảo đảm an toàn cho trẻ trong quá trình di chuyển.

Quảng Ninh chi 70 tỷ đồng cấp miễn phí sách giáo khoa cho toàn bộ học sinh từ năm học 2026 - 2027

Quảng Ninh chi 70 tỷ đồng cấp miễn phí sách giáo khoa cho toàn bộ học sinh từ năm học 2026 - 2027

Quảng Ninh sẽ triển khai chính sách cấp miễn phí sách giáo khoa cho học sinh phổ thông và học viên học chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT trên địa bàn toàn tỉnh từ năm học 2026 - 2027. Đây được xem là một trong những chính sách an sinh giáo dục nổi bật, góp phần giảm áp lực chi phí cho các gia đình và bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục bình đẳng cho mọi học sinh.

Kịp thời hỗ trợ công dân đi lạc từ Tuyên Quang lên Lào Cai trở về nhà an toàn

Kịp thời hỗ trợ công dân đi lạc từ Tuyên Quang lên Lào Cai trở về nhà an toàn

Sáng 15/6, Công an xã Tả Phìn, tỉnh Lào Cai nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện một người nữ đi lang thang tại khu vực thôn Giàng Tra 1. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Tả Phìn đã nhanh chóng có mặt, đưa công dân về trụ sở để xác minh nhân thân, lai lịch.

Có điểm thi lớp 10: Trượt nguyện vọng 1, thí sinh nên làm gì?

Có điểm thi lớp 10: Trượt nguyện vọng 1, thí sinh nên làm gì?

Không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào lớp 10 công lập không có nghĩa là “hết cửa”. Việc quan trọng nhất lúc này là phụ huynh, học sinh phải bình tĩnh phân biệt điểm thi, điểm xét tuyển, điểm chuẩn; sau đó kiểm tra cơ hội ở nguyện vọng tiếp theo, tuyển bổ sung, trường ngoài công lập, GDTX hoặc phúc khảo nếu có căn cứ.

Trẻ em cần một mùa hè đúng nghĩa

Trẻ em cần một mùa hè đúng nghĩa

Kỳ nghỉ hè vốn là thời gian để học sinh nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau một năm học căng thẳng. Tuy nhiên, với không ít trẻ em hiện nay, mùa hè đang dần biến thành "học kỳ thứ ba" dưới áp lực từ các lớp học thêm, học trước chương trình.

fb yt zl tw