Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vũ Văn Cài thăm và tặng quà tại huyện Si Ma Cai

Sáng 17/12, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Vũ Văn Cài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng về nhà ở bởi bão số 3 trên địa bàn huyện Si Ma Cai nhân dịp hoàn thành xây nhà ở mới cho các hộ.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà 4 gia đình tại thị trấn Si Ma Cai và xã Cán Cấu.

s2.jpg
s1.jpg
Đồng chí Vũ Văn Cài, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo địa phương ân cần thăm hỏi và tặng quà các gia đình.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Vũ Văn Cài, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ với những thiệt hại, mất mát mà người dân phải gánh chịu do ảnh hưởng của bão số 3, đồng thời động viên các hộ yên tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống Nhân dân trên địa bàn, nhất là những gia đình chịu ảnh hưởng bởi thiên tai để người dân yên tâm ổn định cuộc sống, đón tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.

Đoàn công tác đã trao tặng mỗi gia đình 1 lá cờ Tổ quốc, 1 bộ ấm chén và 1 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Khi bản làng thành "mái nhà chung"

Khi bản làng thành "mái nhà chung"

"Không phải cứ hợp nhất là thành một cộng đồng", đó là điều cán bộ cơ sở ở Lào Cai đều hiểu khi bắt đầu hành trình sắp xếp lại thôn, bản. Để những người vốn quen sống ở không gian khác nhau trở thành tập thể thống nhất, điều cần nhất là sự đồng thuận được xây dựng từ niềm tin, bắt đầu từ những người đứng đầu thôn, bản.

Ô tô đè vạch vàng liền nét, chưa lấn làn: Có bị phạt?

Ô tô đè vạch vàng liền nét, chưa lấn làn: Có bị phạt?

Thính giả Hoàng Nam (Hà Nội) hỏi: "Khi lái ô tô trên đường hai chiều, do không quan sát kỹ tôi vô tình để bánh xe ô tô đè vạch vàng liền nét ở giữa đường. Xin hỏi trường hợp xe ô tô chỉ mới đè lên vạch chứ chưa lấn hẳn sang làn ngược chiều thì có bị phạt không?"

Thứ Bảy ngày 22/8 những ai phải đi làm bù?

Thứ Bảy ngày 22/8 những ai phải đi làm bù?

Theo Thông báo số 9441/TB-BNV ngày 16/10/2025 của Bộ Nội vụ về việc nghỉ Tết Âm lịch, nghỉ lễ Quốc khánh năm 2026 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, công chức, viên chức thực hiện hoán đổi ngày làm việc thứ Hai (31/8/2026) sang thứ Bảy (22/8/2026). 

fb yt zl tw