Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (7/4):

Nhiều mây, có lúc có mưa, mưa rào và dông

Đêm nay và ngày mai (7/4), các địa phương trong tỉnh đêm về sáng trời rét, vùng cao và núi cao trời rét đậm, có nơi rét hại.

Theo dự báo của Đài Khí tượng và Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, do chịu ảnh hưởng của áp cao lục địa tăng cường yếu lệch Đông kết hợp với hội tụ gió trên cao nên thời tiết các địa phương trong tỉnh như sau: nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, gió Nam cấp 2, đêm về sáng trời rét, vùng cao và núi cao trời rét đậm, có nơi rét hại.

Dự báo thời tiết cụ thể cho các địa phương trong tỉnh như sau:

Thành phố Lào Cai: nhiều mây, có lúc có mưa, mưa rào và dông, gió nhẹ, đêm về sáng trời rét, nhiệt độ từ 21 đến 26 độ C độ ẩm trung bình trên 85%.

Khu du lịch Sa Pa: nhiều mây, có lúc có mưa, mưa rào và dông, gió nhẹ, đêm về sáng trời rét hại, nhiệt độ từ 13 đến 18 độ C, độ ẩm trung bình trên 90%.

Khu du lịch Bắc Hà: nhiều mây, có lúc có mưa, mưa rào và dông, gió nhẹ, đêm về sáng trời rét đậm, nhiệt độ từ 15 đến 21 độ C, độ ẩm trung bình trên 85%.

Vùng đồi núi thấp (gồm huyện: Bảo Yên, Bảo Thắng, Văn Bàn và một số xã vùng thấp huyện Bát Xát, Mường Khương): nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ, đêm về sáng trời rét, nhiệt độ từ 21 đến 26 độ C, độ ẩm trung bình trên 85%.

Vùng đồi núi cao (gồm huyện: Bát Xát, Mường Khương, Si Ma Cai): nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, gió Nam cấp 2, đêm về sáng trời rét đậm, nhiệt độ từ 15 đến 21 độ C, độ ẩm trung bình trên 85%.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Bản Liền ra mắt mô hình điểm “Gia đình 5 không, 3 sạch, 3 an”

Bản Liền ra mắt mô hình điểm “Gia đình 5 không, 3 sạch, 3 an”

Sáng 02/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bản Liền tổ chức ra mắt mô hình điểm “Gia đình 5 không, 3 sạch, 3 an” tại Chi hội thôn Đội 3. Đây là hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa phong trào thi đua “Dân vận khéo” và góp phần giữ vững các tiêu chí nông thôn mới tại địa phương.

Hơn 2.000 người tham gia mới BHXH, BHYT trong Tháng vận động bảo hiểm xã hội toàn dân

Hơn 2.000 người tham gia mới BHXH, BHYT trong Tháng vận động bảo hiểm xã hội toàn dân

Hưởng ứng Tháng vận động, triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân năm 2026, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp truyền thông theo hướng gần dân, sát cơ sở, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về chính sách BHXH, BHYT và mở rộng diện bao phủ an sinh xã hội trên địa bàn.

Ấm áp những món quà dành tặng thiếu nhi dịp 01/6

LÀO CAI: Ấm áp những món quà dành tặng thiếu nhi dịp 01/6

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026, nhiều đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên, chăm lo và mang đến niềm vui cho các em.

fb yt zl tw