“Một miếng trăng ngon” - câu chuyện nuôi cảm xúc tích cực cho trẻ em

Nhân dịp Trung thu 2023 đang đến gần, thương hiệu sách trẻ em Crabit Kidbooks liên kết với Nhà Xuất bản Hà Nội ra mắt cuốn sách đồng thoại ngọt ngào “Một miếng trăng ngon”.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
z4703238977012_3fa5c087fc2158ef49c0f32c7ea78f3a.jpg
Cuốn sách mùa Trung thu thú vị cho các bạn nhỏ.

“Một miếng trăng ngon” hàm chứa câu chuyện đồng thoại đầy mới mẻ trên nền lễ hội truyền thống. “... Bánh Mặt trăng vàng ươm rực rỡ thế kia, chắc hẳn là chiếc bánh thơm ngon nhất trên đời”. Nhưng vị của chúng ra sao nhỉ?

Cùng sự tò mò và mong chờ của chú lùn Tí Xíu - nhân vật chính của câu chuyện, cuốn sách, được viết bởi tác giả May, kích thích trí tưởng tượng của các bạn nhỏ, đưa đến cảm xúc tích cực cho trẻ thông qua hành trình khám phá và tìm tòi “hương vị” của Mặt trăng đầy ly kỳ và háo hức.

Các bạn nhỏ theo hành trình của Tí Xíu khám phá "hương vị" của Mặt trăng.

Các bạn nhỏ theo hành trình của Tí Xíu khám phá "hương vị" của Mặt trăng.

Theo nhân vật chú lùn Tí Xíu khám phá “hương vị” của Mặt trăng, các bạn nhỏ còn được thưởng thức không khí lễ hội truyền thống trọn vẹn, được “phá cỗ”, “rước đèn” theo những cách rất thú vị và khác biệt.

Ngoài ra, cuốn sách còn được trang hoàng bởi những bức tranh đáng yêu và rạng rỡ do Thảo Võ minh họa, thêm hấp dẫn các bạn nhỏ bước vào.

Sách được minh họa rực rỡ, đáng yêu.

Sách được minh họa rực rỡ, đáng yêu.

Đặc biệt, đi kèm với “Một miếng trăng ngon” là tờ “hướng dẫn sử dụng” cuốn sách dành cho cha mẹ và con. Được thiết kế gồm bộ câu hỏi tư duy và tương tác, tờ “hướng dẫn sử dụng” khích lệ các bạn nhỏ tìm tòi và tự đặt câu hỏi về những vấn đề xoay quanh cuốn sách. Nhờ sự “kết nối” này, cha mẹ và các con sẽ cùng nhau đi theo chân Tí Xíu trả lời những câu hỏi độc đáo và tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ trong dịp Trung thu.

Chưa hết, bên cạnh để các độc giả nhí phát huy trí tưởng tượng của mình qua những câu từ đẹp đẽ, cuốn sách còn muốn các bạn nhỏ phát huy sự sáng tạo qua việc tô màu cho những trang sách có nét vẽ sẵn.

Báo Hànộimới

Có thể bạn quan tâm

fb yt zl tw