Liên danh 3 nhà thầu trúng thầu dự án xây dựng mới Trung tâm hành chính huyện Bắc Hà

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Bắc Hà vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu số 5 thi công xây dựng công trình thuộc dự án Trụ sở Trung tâm hành chính huyện Bắc Hà.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
baolaocai_tsbh (2).JPG
Trung tâm hành chính mới huyện Bắc Hà được xây dựng tại vị trị các trụ sở cũ cơ quan Huyện ủy, UBND huyện.

Đơn vị trúng thầu là liên danh Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Đức Tuấn - Công ty TNHH Trừ mối khử trùng - Công ty TNHH Xây dựng 19 - 8. Giá trị trúng thầu là 135,022 tỷ đồng. Thời gian thực hiện hợp đồng 360 ngày.

Dự án xây dựng mới Trung tâm hành chính huyện Bắc Hà đặt tại vị trí trụ sở cũ các cơ quan huyện nhằm đảm bảo cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu làm việc của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan huyện Bắc Hà; khắc phục tình trạng làm việc phân tán, xây dựng môi trường làm việc chính quy, hiện đại, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước, đồng thời tạo điểm nhấn kiến trúc, cảnh quan đô thị Bắc Hà.

baolaocai_tsbh (1).jpg
Phương án kiến trúc Trung tâm hành chính mới huyện Bắc Hà vừa hiện đại vừa mang dấu ấn văn hóa dân tộc.

Quy mô đầu tư xây dựng bao gồm: Nhà trụ sở hợp khối cao 5 tầng, được thiết kế 3 cụm không gian bố trí theo 3 bậc địa hình, cụm phía Bắc là không gian làm việc của các đơn vị thuộc UBND, cụm trung tâm là không gian khánh tiết, các phòng làm việc của lãnh đạo huyện, cụm phía Nam là không gian làm việc của các đơn vị thuộc Huyện ủy. Hạng mục nhà bếp ăn, phòng công vụ cao 2 tầng. Ngoài ra còn có các hạng mục phụ trợ, ngoại thất.

Dự án có tổng mức đầu tư 200 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách tập trung và ngân sách huyện Bắc Hà. Thời gian thực hiện dự án từ 2023 đến 2026.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thu hút đầu tư vào khu công nghiệp

Thu hút đầu tư vào khu công nghiệp

Mới đây, tại Khu Công nghiệp Tằng Loỏng (Bảo Thắng) và Khu Công nghiệp Đông Phố Mới (thành phố Lào Cai) đã khởi công Dự án xây dựng Nhà máy xử lý chất thải công nghiệp và nguy hại và Dự án Nhà máy sản xuất hàng may mặc xuất khẩu. Trong bối cảnh thu hút đầu tư gặp nhiều khó khăn thì đây là tín hiệu tích cực, gam màu sáng trong bức tranh thu hút đầu tư vào Lào Cai.

Sẽ thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ''kỳ nghỉ du lịch''

Sẽ thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ''kỳ nghỉ du lịch''

Bộ Công Thương sẽ phối hợp với các bộ, ngành, địa phương liên quan theo dõi sát tình hình, tiến hành thanh, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ “kỳ nghỉ du lịch”, trên cơ sở đó kiến nghị Chính phủ các biện pháp quản lý phù hợp nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Mùa mận chín trên cao nguyên Y Tý

Mùa mận chín trên cao nguyên Y Tý

Từ giữa tháng 6, những cây mận địa phương sai trĩu quả trên cao nguyên Y Tý (Bát Xát) vào mùa chín rộ. Những ngày này, đồng bào Mông nơi đây rộn ràng thu hoạch quả mận bán cho du khách. Quang cảnh vườn mận chín cũng là điểm hấp dẫn du khách đến tham quan, trải nghiệm, chụp ảnh lưu niệm.

Nên bỏ hay giữ quỹ bình ổn giá xăng dầu?

Nên bỏ hay giữ quỹ bình ổn giá xăng dầu?

Quỹ điều tiết can thiệp hành chính và làm méo mó thị trường. Ngay chính mục tiêu ổn định giá, thì nhiều thời điểm cũng không đạt được. Khi giá thế giới tăng cao quá, có thời điểm quỹ được xả rất lớn, giữ cho giá trong nước thấp. Thế nhưng giá xăng dầu giảm thì giá trong nước lại giảm rất ít.

Thủ tướng chủ trì Hội nghị tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất vật liệu xây dựng

Thủ tướng chủ trì Hội nghị tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất vật liệu xây dựng

Thủ tướng cho biết, phát triển bền vững ngành xi măng, sắt thép và vật liệu xây dựng tại nước ta luôn được Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ quan tâm, đã có nhiều chủ trương, chính sách để thúc đẩy phát triển đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước cũng như xuất khẩu.

Giảm phát thải trong canh tác nông nghiệp, thước đo giá trị nông sản

Giảm phát thải trong canh tác nông nghiệp, thước đo giá trị nông sản

Việt Nam đang đối mặt với việc thu hẹp sản xuất liên quan đến chất lượng đất đang bị suy thoái nghiêm trọng. Đây là ý kiến đưa ra tại hội thảo Hiện trạng và định hướng quản lý sức khỏe đất hướng tới sản xuất trồng trọt bền vững do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức mới đây tại TP.HCM.

fb yt zl tw