HLV U23 Thái Lan nói gì về nguy cơ đụng độ U23 Việt Nam ở bán kết?

HLV Thawatchai Damrong-Ongtrakul của U23 Thái Lan tự tin khi đối đầu với U23 Việt Nam hay bất kỳ đội bóng nào ở bán kết giải U23 Đông Nam Á.

U23 Thái Lan và U23 Việt Nam đều giành chiến thắng đậm trong lượt trận tối qua và có khả năng sẽ đứng đầu bảng B và C. Hai đội sẽ gặp nhau trong trường hợp đội nhì bảng A không giành vé đi tiếp.

U23 Thái Lan thắng đậm U23 Timor Leste.
U23 Thái Lan thắng đậm U23 Timor Leste.

Trong trường hợp đội nhì bảng A đi tiếp, U23 Thái Lan có khả năng gặp đội đầu bảng A (Indonesia), còn U23 Việt Nam đối đầu với đội nhì bảng A (có khả năng là Philippines).

Nói về đối thủ ở vòng bán kết, HLV Thawatchai Damrong-Ongtrakul của U23 Thái Lan chia sẻ: “Tôi luôn nói với các cầu thủ rằng tôi đặt mục tiêu đưa đội tuyển trở thành nhà vô địch. Và để làm được điều đó, chúng tôi phải chuẩn bị rất kỹ, phải sẵn sàng đối đầu với mọi đối thủ.

Chúng tôi có thể đối đầu với U23 Việt Nam, U23 Philippines hay U23 Indonesia. Nhưng với mọi đối thủ nào thì chúng tôi vẫn phải nỗ lực và chuẩn bị thật kỹ. Chúng tôi phải xem xét từng bước một để đạt được mục tiêu đó”.

HLV Thawatchai Damrong-Ongtrakul khẳng định U23 Thái Lan không ngại đối thủ nào bởi mục tiêu của đội bóng là giành chức vô địch.
HLV Thawatchai Damrong-Ongtrakul khẳng định U23 Thái Lan không ngại đối thủ nào bởi mục tiêu của đội bóng là giành chức vô địch.

HLV Thawatchai Damrong-Ongtrakul tin rằng U23 Thái Lan có thể vượt qua mọi trở ngại để vô địch giải đấu: “Trận đấu đầu tiên của giải luôn khó khăn, nhưng chúng tôi hài lòng vì đã đã lấy được 3 điểm.

Tôi nghĩ rằng mọi đối thủ ở giải đấu này đều mạnh mẽ. Trận đấu hôm nay với Timor Leste cũng không phải dễ dàng. Nhưng chúng tôi đã thành công. Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn tâm thế đối đầu với mọi đối thủ. Chúng tôi đến đây với mục tiêu duy nhất là giành chức vô địch”.

Ở lượt trận tiếp theo, U23 Thái Lan sẽ đối đầu với U23 Myanmar vào lúc 20h ngày 22/7.

dantri.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Joao Pedro - Món quà ngoài mong đợi với The Blues

Joao Pedro - Món quà ngoài mong đợi với The Blues

“Chân ướt chân ráo” đến Chelsea từ Brighton, tiền đạo Joao Pedro cũng chỉ mất 12 ngày để ghi 3 bàn thắng, góp công đưa The Blues đăng quang tại FIFA Club World Cup 2025. Một sự khởi đầu hoàn hảo của tiền đạo trẻ người Brazil.

FIFA sẽ áp dụng luật đá phạt đền mới tại World Cup 2026

FIFA sẽ áp dụng luật đá phạt đền mới tại World Cup 2026

Luật đá phạt đền – vốn tồn tại suốt 134 năm kể từ năm 1891 đang đứng trước nguy cơ thay đổi lịch sử khi FIFA đề xuất áp dụng một hình thức mới tại VCK World Cup 2026. Nếu được thông qua, những cú đá bồi sau khi bóng bật ra từ chấm 11m sẽ chính thức bị loại.

Mái nhà chung cho những giấc mơ huy chương trên đấu trường lớn

Mái nhà chung cho những giấc mơ huy chương trên đấu trường lớn

Sau sáp nhập tỉnh, thể thao thành tích cao Lào Cai bước vào giai đoạn mới với nhiều cơ hội và thách thức. Dù vẫn tập luyện ở hai địa điểm nhưng các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) luôn chung một mục tiêu đoàn kết, hướng tới những tấm huy chương danh giá, khẳng định vị thế thể thao tỉnh trên đấu trường quốc gia và quốc tế.

fb yt zl tw