Giao hữu thể thao chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam (27/3)

Chiều 26/3, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh tổ chức giao hữu thể thao môn pickleball chào mừng kỷ niệm 78 Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024).

pi1.JPG
Chương trình có sự tham gia của thành viên các câu lạc bộ pickleball trên địa bàn thành phố Lào Cai.
pi2.JPG
Ban Tổ chức tặng hoa các đơn vị tham gia chương trình.

Chương trình có sự tham gia của gần 100 vận động viên, gồm thành viên các câu lạc bộ pickleball: thành phố Lào Cai, Sở thông tin và Truyền thông, Công an thành phố Lào Cai và các cán bộ, huấn luyện viên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh. Đây là các câu lạc bộ được thành lập sớm nhất chơi môn thể thao này.

pi3.JPG
pi6.JPG
Các trận giao hữu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Với mục đích giao lưu, chia sẻ, học hỏi và trải nghiệm môn thể thao mới – pickleball, chương trình vừa tạo hoạt động vui tươi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm Ngày thể thao Việt Nam (27/3); vừa giới thiệu, quảng bá, hướng tới nhân rộng và phát triển bộ môn này tại Lào Cai trong thời gian tới.

Hiện tại, trên địa bàn tỉnh đã có một số đơn vị, địa phương bố trí sân chơi và thành lập câu lạc bộ pickleball, như: thành phố Lào Cai, huyện Bắc Hà… Đây là môn thể thao được phần lớn người chơi đánh giá là không quá khó, cũng không phân biệt lứa tuổi, giới tính.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Cử tạ Lào Cai giành hạng Nhì toàn đoàn tại Giải vô địch các câu lạc bộ quốc gia năm 2026

Cử tạ Lào Cai giành hạng Nhì toàn đoàn tại Giải vô địch các câu lạc bộ quốc gia năm 2026

Giải vô địch Cử tạ các câu lạc bộ quốc gia năm 2026 diễn ra tại tỉnh Ninh Bình từ ngày 19 - 25/5, quy tụ gần 200 vận động viên đến từ 23 đoàn trên cả nước gồm: Đồng Nai, Đồng Tháp, Hải Phòng, Hưng Yên, Tây Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Thanh Hóa, TPHCM, Hà Nội, Công an nhân dân, Quảng Trị, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Nghệ An, Cà Mau, Lào Cai, Sơn La, Phú Thọ và đoàn chủ nhà Ninh Bình.

104 trận đấu, 48 đội tuyển và 3 nước chủ nhà: Vì sao World Cup 2026 bị gọi là “quái vật bóng đá”?

104 trận đấu, 48 đội tuyển và 3 nước chủ nhà: Vì sao World Cup 2026 bị gọi là “quái vật bóng đá”?

Không chỉ là một giải đấu, World Cup 2026 được xem như cuộc cách mạng lớn nhất lịch sử FIFA. Quy mô khổng lồ, doanh thu dự kiến phá kỷ lục, công nghệ AI xuất hiện dày đặc và hàng triệu cổ động viên đổ về Bắc Mỹ đang khiến cả thế giới chờ đợi ngày hội bóng đá chưa từng có.

Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình sau 23 năm vận hành sử dụng

Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình sau 23 năm vận hành sử dụng

Sau 23 năm vận hành và khai thác, Khu Liên hợp Thể thao quốc gia Mỹ Đình tiếp tục được xem là biểu tượng của thể thao Việt Nam, gắn liền với nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế. Được khởi công từ năm 2001 và đưa vào sử dụng phục vụ SEA Games 22 năm 2003, công trình từng là niềm tự hào của thể thao nước nhà với sân vận động trung tâm cùng nhiều hạng mục hiện đại thời điểm đó.

fb yt zl tw