Công bố Quyết định thành lập Trung tâm Thí nghiệm điện Lào Cai

Ngày 2/1, Công ty Điện lực Lào Cai (PC Lào Cai) tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập và giao quyền Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm điện Lào Cai.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
pc-9913.jpg
Ra mắt Trung tâm Thí nghiệm điện Lào Cai và giao quyền Giám đốc trung tâm cho ông Lê Văn Xâm.

Theo Quyết định số 3054 ngày 15/12/2023 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Trung tâm Thí nghiệm điện Lào Cai được thành lập trên cơ sở tiếp nhận từ Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc về Công ty Điện lực Lào Cai, với chức năng chính là: kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm các phương tiện đo; thí nghiệm các thiết bị điện, thí nghiệm đưa vào vận hành trạm biến áp, công trình điện có cấp điện áp đến 35kV và nhà máy thủy điện nhỏ. Trung tâm Thí nghiệm điện Lào Cai có tổ chức bộ máy gồm 1 quyền Giám đốc, 1 kế toán viên, 1 cán bộ an toàn chuyên trách, 1 đội thí nghiệm và 1 tổ kiểm định.

Tại hội nghị công bố, ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc PC Lào Cai đã trao quyết định giao quyền Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm điện Lào Cai cho ông Lê Văn Xâm, nguyên Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm điện Lào Cai - Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc kể từ ngày 1/1/2024.

Hội nghị công bố Quyết định thành lập và giao quyền Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm điện Lào Cai là một sự kiện quan trọng, ghi nhận sự phát triển của PC Lào Cai trong lĩnh vực thí nghiệm, kiểm định, đo lường, phân tích, đánh giá chất lượng các thiết bị, vật tư, nguyên liệu, sản phẩm, dịch vụ điện lực. Đây cũng là cơ hội để Trung tâm Thí nghiệm điện Lào Cai khẳng định vị thế và vai trò của trong ngành điện Việt Nam, góp phần bảo đảm an toàn, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đầu xuân trò chuyện cùng “Tư lệnh” ngành giao thông vận tải tỉnh

Đầu xuân trò chuyện cùng “Tư lệnh” ngành giao thông vận tải tỉnh

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu Xuân Giáp Thìn, phóng viên Báo Lào Cai đã có buổi trò chuyện với “Tư lệnh” ngành giao thông vận tải tỉnh Nguyễn Quốc Huy để nhìn lại những thành quả của sứ mệnh “đi trước mở đường”, đồng thời chia sẻ về những đột phá của ngành trong năm mới.

Lấy ý kiến Nhân dân vào đồ án quy hoạch: Cần thiết để tạo đồng thuận

Lấy ý kiến Nhân dân vào đồ án quy hoạch: Cần thiết để tạo đồng thuận

Theo quy định của pháp luật về quy hoạch đô thị thì việc lấy ý kiến đối với quy hoạch xây dựng là một trong những quy trình quan trọng, không thể thiếu trong hoạt động quy hoạch xây dựng do cơ quan có thẩm quyền lấy ý kiến. Điều này sẽ giúp cộng đồng dân cư thấy rõ quyền lợi, trách nhiệm của mình trong quá trình thực hiện, quản lý các đồ án, dự án.

Thành phố Lào Cai chỉnh trang đô thị đón năm mới

Thành phố Lào Cai chỉnh trang đô thị đón năm mới

Để chuẩn bị đón năm mới Giáp Thìn, các đơn vị, xã, phường trên địa bàn thành phố Lào Cai đang khẩn trương hoàn thiện một số hạng mục nâng cấp, cải tạo các tuyến đường, đồng thời lên phương án trang trí tại các công viên, tuyến phố chính và một số công trình kiến trúc để tạo điểm nhấn.

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện giải ngân vốn đầu tư công năm 2024

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện giải ngân vốn đầu tư công năm 2024

Ngày 22/1, Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Xuân Trường đã ký và ban hành văn bản 382/UBND-XD về việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện và kế hoạch giải ngân vốn đầu tư công năm 2024. Năm 2024, phấn đấu giải ngân trên 95% kế hoạch Thủ tướng Chính phủ giao và giải ngân 100% ngân sách địa phương (ngân sách cấp tỉnh, cấp huyện).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trọng Hài kiểm tra Dự án tái định cư Cảng hàng không Sa Pa

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trọng Hài kiểm tra Dự án tái định cư Cảng hàng không Sa Pa

Sáng 16/1, đồng chí Nguyễn Trọng Hài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Đoàn công tác của tỉnh đã có buổi làm việc tại xã Cam Cọn (huyện Bảo Yên) về kết quả thực hiện Chiến dịch 60 ngày đêm hỗ trợ nhân lực di chuyển tài sản của các hộ dân đến nơi ở mới và tiến độ thi công Dự án tái định cư, công tác giải phóng mặt bằng Dự án Cảng hàng không Sa Pa.

fb yt zl tw