Công an xã Bát Xát giúp người dân đi lạc trở về với gia đình

Tối 10/11, Công an xã Bát Xát đã giúp đưa một người dân đi lạc trở về nhà an toàn.

0:00 / 0:00
0:00

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 10/11, Công an xã Bát Xát nhận được thông tin tại khu vực thôn Km0 có một người đàn ông không rõ danh tính, biểu hiện không minh mẫn, đang ngồi trước cửa nhà dân. Sau đó hai cảnh sát khu vực đã tiếp cận người đàn ông để xác minh thân nhân.

cong-an-xa-ban-giao-anh-chu-cho-gia-dinh.jpg
Công an xã bàn giao anh Chư cho gia đình.

Đến khoảng 18h cùng ngày, tổ công tác xác định đó là anh Vàng A Chư (sinh năm 1982, trú tại thôn Pờ Sì Ngài, xã Bản Xèo). Công an xã Bát Xát đã liên hệ, phối hợp với Công an xã Bản Xèo xác minh thông tin nhân thân. Được biết, anh Chư có hoàn cảnh khó khăn, hai con trai đều đi làm ăn xa nhà.

Tổ công tác Công an xã Bát Xát đã đưa anh Vàng A Chư về nhà, bàn giao cho em trai chăm sóc.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Chở trẻ em trên ô tô nếu không có thiết bị an toàn bị phạt tới 1 triệu đồng

Chở trẻ em trên ô tô nếu không có thiết bị an toàn bị phạt tới 1 triệu đồng

Các chuyên gia giao thông đánh giá, Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ áp dụng từ ngày 1/1/2025 đã đem lại nhiều kết quả tích cực trong bảo đảm an toàn giao thông. Từ ngày 1/1/2026 tới, trẻ em dưới 10 tuổi và cao dưới 1,35 m sẽ không được ngồi cùng hàng ghế với lái xe và phải sử dụng thiết bị an toàn phù hợp.

Đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật

Đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật

Thực hiện Nghị quyết 66-NQ/TW ngày 30/4/2025 của Bộ Chính trị về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới, thời gian qua, tỉnh đã chủ động, sáng tạo trong tổ chức thực hiện, tạo chuyển biến rõ nét từ nhận thức đến hành động của cả hệ thống chính trị, góp phần hoàn thiện thể chế, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong giai đoạn mới.

Công an tỉnh Lào Cai thông tin về vụ việc liên quan đến hai học sinh xảy ra tại phường Yên Bái, tỉnh Lào Cai

Công an tỉnh Lào Cai thông tin về vụ việc liên quan đến hai học sinh xảy ra tại phường Yên Bái, tỉnh Lào Cai

Liên quan đến vụ việc 2 nam sinh xảy ra mâu thuẫn, sau đó một người đã hất bạn của mình xuống hồ nước rồi bỏ đi, xảy ra vào ngày 05/11/2025 tại tổ dân phố Đồng Tâm 2, phường Yên Bái, tỉnh Lào Cai, Công an tỉnh Lào Cai đã tiến hành điều tra, xác minh và làm rõ hành vi của đối tượng.

fb yt zl tw