Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lý Văn Hải trao quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 15/1, đồng chí Lý Văn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai.

Tại nơi đến thăm và chúc tết, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khẳng định: Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái" tốt đẹp của dân tộc, các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã huy động, kết nối các nguồn lực để thăm hỏi, tặng quà tết cho các hộ dân, nhất là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, hộ bị ảnh hưởng thiên tai, giúp các gia đình vơi bớt khó khăn, đón Tết đầm ấm, an vui.

baolaocai-tl_dsc-4018.jpg
Đồng chí Lý Văn Hải, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu tại chương trình tặng quà.
baolaocai-tl_dsc-4026.jpg
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lý Văn Hải trao quà cho các hộ dân.

Nhân dịp tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025, đồng chí Lý Văn Hải gửi lời chúc tết, đồng thời mong muốn các hộ tiếp tục phát huy tinh thần tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, tiếp tục đoàn kết, đồng lòng xây dựng cuộc sống no ấm, tiến bộ, xây dựng đô thị văn minh, phát triển.

baolaocai-tl_dsc-4040.jpg
baolaocai-tl_dsc-4056.jpg
baolaocai-tl_dsc-4064.jpg
Đồng chí Lý Văn Hải, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai trao quà cho các hộ dân.

Nhân dịp này, đồng chí Lý Văn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao 117 suất quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bắc Lệnh, trong đó 87 suất quà là tiền mặt, trị giá 500.000 đồng/suất; 30 suất quà là hiện vật, trị giá 300.000 đồng/suất.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hơn 2.000 người tham gia mới BHXH, BHYT trong Tháng vận động bảo hiểm xã hội toàn dân

Hơn 2.000 người tham gia mới BHXH, BHYT trong Tháng vận động bảo hiểm xã hội toàn dân

Hưởng ứng Tháng vận động, triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân năm 2026, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp truyền thông theo hướng gần dân, sát cơ sở, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về chính sách BHXH, BHYT và mở rộng diện bao phủ an sinh xã hội trên địa bàn.

Ấm áp những món quà dành tặng thiếu nhi dịp 01/6

LÀO CAI: Ấm áp những món quà dành tặng thiếu nhi dịp 01/6

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026, nhiều đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên, chăm lo và mang đến niềm vui cho các em.

Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026

LÀO CAI: Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức về công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em; đẩy mạnh phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước và động viên, khích lệ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Lào Cai: Xác minh vụ việc học sinh lớp 8 bị hành hung sau mâu thuẫn với nhóm bạn

Lào Cai: Xác minh vụ việc học sinh lớp 8 bị hành hung sau mâu thuẫn với nhóm bạn

Tối 30/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một học sinh bị nhóm thanh thiếu niên hành hung trên địa bàn phường Lào Cai. Đoạn video được đăng tải từ một tài khoản được cho là của mẹ học sinh bị hành hung, nhanh chóng thu hút sự quan tâm và nhiều ý kiến từ dư luận.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6: Từ dấu ấn lịch sử đến giá trị nhân văn vượt thời gian

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6: Từ dấu ấn lịch sử đến giá trị nhân văn vượt thời gian

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 là ngày hội của trẻ thơ và cũng là cột mốc nhắc nhở nhân loại về trách nhiệm bảo vệ thế hệ mầm non. Lịch sử ngày 1/6 toàn cầu gắn liền với các sự kiện đấu tranh nhân văn, trong khi tại Việt Nam, mốc thời gian này mang đậm dấu ấn tình yêu thương của Bác Hồ cùng bước chuyển mình của văn hóa, truyền thông qua các thời kỳ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Hiền Hạnh dự Chương trình vui Tết Thiếu nhi tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội số 1

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Hiền Hạnh dự Chương trình vui Tết Thiếu nhi tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội số 1

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026 và thực hiện chủ trương chăm lo đời sống tinh thần cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, sáng 01/6, Sở Y tế tỉnh Lào Cai tổ chức Chương trình liên hoan văn nghệ “Mừng ngày quốc tế Thiếu nhi" dành cho trẻ em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội số 1.

fb yt zl tw