Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong duyệt các nội dung chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 65 năm Bác Hồ thăm Lào Cai

Sáng 21/9, đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tổng duyệt các nội dung chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 65 năm Bác Hồ thăm Lào Cai (23/9/1958 - 23/9/2023).

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cùng tham gia có các đồng chí: Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

7954.jpg
7980.jpg
7973.jpg
7997.jpg
8003.jpg
Thường trực Tỉnh ủy duyệt chương trình tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Theo đó, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy đã đến kiểm tra, nắm tình hình cụ thể nội dung các hoạt động diễn ra tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở phường Lào Cai, thành phố Lào Cai; tổng duyệt chương trình Lễ kỷ niệm 65 năm Bác Hồ thăm Lào Cai tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

8024.jpg
Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy duyệt chương trình Lễ kỷ niệm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.
8032.jpg
8039.jpg
8046.jpg
Một số tiết mục văn nghệ được các diễn viên tích cực tập luyện để biểu diễn trong Lễ kỷ niệm sáng 23/9 tới.

Buổi lễ gồm những nội dung chính như: Tham quan trưng bày Bác Hồ với Lào Cai - Lào Cai với Bác Hồ; chương trình văn nghệ; diễn văn Kỷ niệm 65 năm Bác Hồ thăm Lào Cai do đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong trình bày; nghe lãnh đạo Trung ương phát biểu và tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, trao Huy hiệu Bác Hồ cho 65 gương điển hình xuất sắc trong Đợt thi đua chuyên đề.

DSC_9225.JPG
DSC_9250.JPG
Kiểm tra tại Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh.
8065.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong yêu cầu các cơ quan, đơn vị, lực lượng liên quan chuẩn bị thật tốt các nội dung để Lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp.

Phát biểu tại chương trình tổng duyệt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong nhấn mạnh, đây là sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh; thể hiện tấm lòng biết ơn của cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc Lào Cai đối với Bác Hồ. Vì vậy, yêu cầu các cơ quan, đơn vị, lực lượng tham gia chuẩn bị chu đáo các nội dung của lễ kỷ niệm, đảm bảo trang trọng, đặc sắc, tiết kiệm và an toàn. Đồng chí cho ý kiến cụ thể vào từng nội dung, phần việc của từng bộ phận, từng ngành liên quan, đề nghị tiếp tục rà soát, kịp thời điều chỉnh cho phù hợp trên tinh thần cao nhất vì sự thành công của lễ kỷ niệm.

1234.jpg
123.jpg
12345.jpg
Một số hình ảnh tại trưng bày Bác Hồ với Lào Cai - Lào Cai với Bác Hồ.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Khảo sát phục vụ việc tổng kết công tác xây dựng Đảng 5 năm và tổng kết 15 năm thực hiện Điều lệ Đảng

Khảo sát phục vụ việc tổng kết công tác xây dựng Đảng 5 năm và tổng kết 15 năm thực hiện Điều lệ Đảng

Chiều 26/2, Đoàn khảo sát của Tỉnh ủy do đồng chí Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh về tổng kết công tác xây dựng Đảng 5 năm (2021 – 2025) và tổng kết 15 năm thực hiện Điều lệ Đảng (2011 – 2025).

Sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

Sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, công tác chuẩn bị tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024 trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã hoàn tất. Ngày 27/2, cùng với cả nước, thanh niên Lào Cai sẽ lên đường tòng quân, góp sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, viết tiếp truyền thống yêu nước của quê hương.

Tận tâm với cuộc sống của người dân nghèo

Tận tâm với cuộc sống của người dân nghèo

Ngày 2/3/2023, tại Nhà Quốc hội, trong phát biểu nhậm chức Chủ tịch nước, đồng chí Võ Văn Thưởng đã xin mượn câu thơ của nhà thơ Xuân Diệu để nói thay lòng mình về cam kết với Quốc hội, đồng bào, chiến sĩ, cử tri cả nước trong chặng đường sắp tới: Tôi cùng xương thịt với nhân dân của tôi/Cùng đổ mồ hôi, cùng sôi giọt máu/Tôi sống với cuộc đời chiến đấu/Của triệu người yêu dấu gian lao...

Tưng bừng khai mạc Giải đua xe đạp mở rộng Cup đền Thượng năm 2024

Tưng bừng khai mạc Giải đua xe đạp mở rộng Cup đền Thượng năm 2024

Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ, Giải đua xe đạp mở rộng Cup đền Thượng thành phố Lào Cai lần thứ X, năm 2024 tiếp tục được tổ chức hoành tráng, thu hút sự tham gia của các vận động viên trong và ngoài tỉnh. Lễ khai mạc được tổ chức hoành tráng, cùng sự hào hứng của các cua - rơ, hứa hẹn một giải đua thành công ngoài mong đợi.

Sẵn sàng khi Tổ quốc cần

Sẵn sàng khi Tổ quốc cần

Thời điểm này, hàng ngàn thanh niên đang sẵn sàng lên đường nhập ngũ; thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm, thể hiện lý tưởng cao đẹp, tình yêu của người thanh niên đối với Tổ quốc.

fb yt zl tw