Bế mạc Giải cầu lông, quần vợt, bóng chuyền hơi ngành kiểm sát nhân dân

Chiều 22/7, Giải cầu lông, quần vợt, bóng chuyền hơi ngành kiểm sát nhân dân năm 2023 đã bế mạc tại nhà thi đấu Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Lào Cai.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sau 2 ngày thi đấu (21/7 và 22/7), Giải cầu lông, quần vợt, bóng chuyền hơi ngành kiểm sát nhân dân diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 110 vận động viên đến từ 11 đoàn.

Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực tạo nên không khí vui tươi, góp phần vào thành công của giải.

2.jpg
a.png
Các vận động viên thi đấu chung kết môn bóng chuyền hơi.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 11 giải Nhất, 11 giải Nhì và 15 giải Ba cho các nội dung thi đấu. Giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về Khối 2 - Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; giải Nhì toàn đoàn được trao cho Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Lào Cai; giải Ba toàn đoàn được trao cho Viện Kiểm sát nhân dân huyện Bảo Yên.

7.jpg
Trao giải toàn đoàn.
3.jpg
Trao giải môn quần vợt.
5.jpg
Trao giải đôi nam nữ 36 - 45 tuổi môn cầu lông.
6.jpg
Trao giải môn bóng chuyền hơi.

Đây là giải thể thao chào mừng 63 năm ngày thành lập ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2023); hướng tới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và của tỉnh; tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức trong toàn ngành.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Ấn tượng đường đua

Ấn tượng đường đua

Giải đua xe đạp mở rộng Cup đền Thượng thành phố Lào Cai lần thứ X đã diễn ra vô cùng sôi, động hấp dẫn trên một cung đường đẹp như tranh xuyên dãy Nhạc Sơn thơ mộng. Giải đấu đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các vận động viên và người hâm mộ môn xe đạp trong và ngoài tỉnh.

Tưng bừng khai mạc Giải đua xe đạp mở rộng Cup đền Thượng năm 2024

Tưng bừng khai mạc Giải đua xe đạp mở rộng Cup đền Thượng năm 2024

Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ, Giải đua xe đạp mở rộng Cup đền Thượng thành phố Lào Cai lần thứ X, năm 2024 tiếp tục được tổ chức hoành tráng, thu hút sự tham gia của các vận động viên trong và ngoài tỉnh. Lễ khai mạc được tổ chức hoành tráng, cùng sự hào hứng của các cua - rơ, hứa hẹn một giải đua thành công ngoài mong đợi.

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Bước sang ngày thứ 2 trong chuỗi ngày du xuân trảy hội tại Lễ hội đền Thượng (ngày 23/2, tức 14 tháng Giêng), Nhân dân và du khách được hòa mình vào nhiều chương trình, hoạt động đặc sắc, hấp dẫn. Một trong những hoạt động sôi động, được mong chờ là phần thi đấu thể thao truyền thống của các dân tộc.

Ngoại hạng Anh: Hấp dẫn cuộc đua tam mã

Ngoại hạng Anh: Hấp dẫn cuộc đua tam mã

Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) 2023 - 2024 đang trở nên vô cùng hấp dẫn khi cuộc đua ngôi đầu đang là cuộc tranh chấp tay ba quyết liệt giữa Liverpool, Arsenal và Man City. Cuộc đua vô địch được xem là kịch tính nhất trong hơn nửa thập niên trở lại đây của bóng đá Xứ sở Sương mù.

Vui khỏe ngày xuân

Vui khỏe ngày xuân

Mỗi độ xuân về, đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh lại được nô nức vào mùa của những lễ hội. Trong không gian văn hóa nhiều sắc màu, người dân có dịp thể hiện tài năng, sức khỏe cũng như sự khéo léo qua những trò chơi, môn thể thao truyền thống.

fb yt zl tw