Bế mạc Giải Cầu lông - Bóng bàn gia đình năm 2023

Chiều 27/5, tại Nhà huấn luyện vận động viên năng khiếu, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục - thể thao tỉnh đã diễn ra các trận chung kết và Lễ bế mạc Giải Cầu lông - Bóng bàn gia đình năm 2023.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Giải Cầu lông - Bóng bàn gia đình năm 2023 diễn ra trong 2 ngày (26 và 27/5), tham dự giải có 151 vận động viên đến từ 18 câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh.

Các vận động viên được chia theo nhóm: Dưới 35 tuổi; 36 tuổi - 45 tuổi; 46 tuổi - 55 tuổi và 56 tuổi trở lên; thi đấu các nội dung đôi vợ chồng, đôi mẹ con, đôi bố con. Các nội dung được chia thành bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, tìm ra những đội có thành tích tốt nhất vào bán kết, chung kết.

02.jpg
01.jpg
3.jpg
Các vận động viên tranh tài với tinh thần thể thao quyết tâm cao.

Sau 2 ngày thi đấu, các vận động viên tranh tài với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cùng tiến bộ tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần vào thành công của giải.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 10 bộ giải ở 10 nội dung môn cầu lông (10 giải Nhất, 10 giải Nhì và 6 giải Ba); 10 bộ giải ở 8 nội dung môn bóng bàn (10 giải Nhất, 10 giải Nhì và 7 giải Ba).

_MG_3063.JPG
_MG_3074.JPG
Trao giải các nội dung môn cầu lông.
_MG_3112.JPG
_MG_3125.JPG
Trao giải các nội dung môn bóng bàn.

Việc tổ chức Giải Cầu lông - Bóng bàn gia đình năm 2023 nhằm mục đích tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục - thể thao nói chung và môn cầu lông, bóng bàn trong các gia đình nói riêng trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Chuyện nữ võ sư Vovinam gốc Việt duy nhất trên đất Pháp

Chuyện nữ võ sư Vovinam gốc Việt duy nhất trên đất Pháp

Những năm gần đây, cộng đồng người Việt tại quận 13 (thủ đô Paris, Pháp) đã không còn xa lạ với hình ảnh một cô gái Việt trong bộ võ phục màu xanh với hàng chữ 'Thăng Long Vovinam', vừa trong vai một nữ võ sư cương nghị đầy nhiệt huyết đứng giảng dạy trên võ đường, lại vừa như một người chị ân cần hỏi han các em nhỏ trong những phút giải lao trên thảm tập.

Những bước chạy vượt lên nghịch cảnh

Những bước chạy vượt lên nghịch cảnh

Bùi Đoàn Quang Huy, 20 tuổi ở phường Sa Pa (thị xã Sa Pa) không may mắn khi sinh ra đã bị câm, điếc bẩm sinh. Không đầu hàng trước số phận, bằng niềm đam mê và nghị lực kiên cường, Huy đã dùng những bước chạy của mình để vượt lên nghịch cảnh.

fb yt zl tw