Bế mạc Giải cầu lông, bóng bàn các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2023

LCĐT - Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, sáng 25/2 Ban tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2023 đã bế mạc và trao giải cho các vận động viên.

Bế mạc Giải cầu lông, bóng bàn các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2023 ảnh 1
Quyết liệt trận chung kết cầu lông đôi nam 36-45 tuổi.
Bế mạc Giải cầu lông, bóng bàn các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2023 ảnh 2
Sôi nổi trận chung kết bóng bàn đơn nam dưới 35 tuổi.

Giải đấu có sự góp mặt của gần 300 vận động viên của 23 đoàn thuộc các câu lạc bộ cầu lông, bóng bàn trên địa bàn toàn tỉnh. Các vận động viên thi đấu môn cầu lông và môn bóng bàn với các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ; phân chia theo các lứa tuổi.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu đã thành công tốt đẹp, với tình thần thi đấu thể thao, đoàn kết, trung thực của vận động viên, có nhiều trận đấu hấp dẫn, trình độ chuyên môn cao tạo nên nhiều trận cầu hay, pha bóng đẹp.

Kết thúc 184 trận thi đấu bóng bàn, 89 trận thi đấu cầu lông ở các nội dung và lứa tuổi, Ban tổ chức đã trao 31 bộ giải cho các vận động viên xuất sắc với 19 bộ giải bóng bàn và 12 bộ giải câu lông.

Bế mạc Giải cầu lông, bóng bàn các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2023 ảnh 3
Ban tổ chức trao giải cầu lông đôi nam 56-60 tuổi.
Bế mạc Giải cầu lông, bóng bàn các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2023 ảnh 4
Ban tổ chức trao giải bóng bàn đôi nam 56-65 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tổng thư ký AFC báo tin vui cho Malaysia

Tổng thư ký AFC báo tin vui cho Malaysia

Cùng bị phát hiện làm giả giấy tờ để nhập tịch "lậu" cho lượng lớn tuyển thủ quốc gia, tuy nhiên theo Tổng thư ký AFC Windsor Paul, Malaysia sẽ không bị phạt nặng như Timor Leste năm 2017.

Gần 2.000 người sẽ tham gia Ngày chạy Olympic phường Nghĩa Lộ năm 2026

Gần 2.000 người sẽ tham gia Ngày chạy Olympic phường Nghĩa Lộ năm 2026

UBND phường Nghĩa Lộ sẽ tổ chức “Ngày chạy Olympic - Vì sức khỏe toàn dân - Vì an ninh Tổ quốc” và Giải Việt dã (mở rộng) năm 2026 vào 8 giờ, ngày 22/3 tại Quảng trường Goldenfield, tổ Tông Pọng, phường Nghĩa Lộ, góp phần lan tỏa phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong Nhân dân.

fb yt zl tw