Bảo Nhai: Gần 100 người tìm kiếm nam sinh nghi nhảy cầu mất tích

Theo thông tin từ UBND xã Bảo Nhai, huyện Bắc Hà, vào khoảng 21 giờ, ngày 3/7, tại cầu Bảo Nhai, thuộc địa phận thôn Bảo Tân 2, người dân phát hiện chiếc xe đạp, đôi dép và bộ quần áo do một nam sinh để lại.

NC1a.jpg
Khu vực cầu Bảo Nhai, nơi nghi ngờ nam sinh nhảy cầu tự tử.

Theo xác nhận ban đầu của người dân, những tư trang trên là của cháu Phạm Quang D, nam giới, sinh năm 2008, thường trú tại thôn Nậm Trì, xã Bảo Nhai (hiện cháu D đang ở nhà người thân tại thôn Bảo Nhai). Nghi ngờ cháu D nhảy cầu tự tử, người dân đã thông báo tới chính quyền địa phương và cơ quan chức năng để tổ chức tìm kiếm.

Ngay trong đêm, gần 100 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Bắc Hà, Công an xã Bảo Nhai và lực lượng dân quân, công nhân các hợp tác xã vận tải đường thủy trên địa bàn cùng gia đình đã tổ chức tìm kiếm trên sông Chảy.

NC1.jpg
Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm trên sông Chảy, đoạn qua địa bàn xã Bảo Nhai, huyện Bắc Hà.

Được biết, cùng với việc tổ chức tìm kiếm trên sông Chảy, Công an huyện Bắc Hà đã triển khai một tổ tìm kiếm tại các địa phương lân cận để tìm kiếm cháu D.

Đến 11 giờ 30 phút trưa 4/7 lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm được cháu D.

Báo Lào Cai sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tăng cường công tác truyền thông, kiểm soát bệnh tay chân miệng

Tăng cường công tác truyền thông, kiểm soát bệnh tay chân miệng

Theo thông tin từ Bộ Y tế, trong gần 3 tháng đầu năm 2026, cả nước ghi nhận 25.094 trường hợp mắc bệnh tay chân miệng (trong đó có 4 ca tử vong). Con số này cao hơn 5 lần so với cùng kỳ năm 2025 (4.900 trường hợp bệnh); trong đó riêng khu vực phía Nam ghi nhận 18.031 trường hợp (chiếm 71,9% số ca mắc bệnh trong cả nước).

Các chi phí khám chữa bệnh được BHYT chi trả

Các chi phí khám chữa bệnh được BHYT chi trả

Bạn đọc hỏi: Tôi là người khuyết tật đặc biệt nặng, không tự phục vụ bản thân, được cấp thẻ BHYT nhưng khi đi bệnh viện hầu như thuốc phải tự mua hoàn toàn, ngay cả đạm, glucose bệnh viện đều không cấp phát. Tôi phải làm gì để hưởng quyền lợi?

fb yt zl tw