Xưởng bánh kẹo ở Thủ Đức cháy lớn, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Giữa trưa, xưởng bánh kẹo ở TP Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh) bất ngờ cháy lớn làm thiêu rụi nhiều tài sản.

Khoảng 12h45 chiều 2/5, người dân phát hiện xưởng bánh kẹo tại địa chỉ 63 đường Cây Keo, khu phố 1, phường Tam Phú (thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh) bốc cháy dữ dội sau nhiều tiếng nổi.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Người dân hô hoán nhau tiếp cận khống chế đám cháy nhưng bất thành.

Xưởng bánh kẹo nhanh chóng chìm trong biển lửa, khói bốc cao nghi ngút.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH khu vực 3 (thuộc phòng PC07, Công an TP.HCM) điều nhiều phương tiện cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường ứng cứu.

Cảnh sát chia làm nhiều hướng để tiếp cận, khống chế đám cháy kịp thời, ngăn đám cháy lan rộng.

Đến 14h cùng ngày, hiện trường vụ cháy được khống chế. Vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng làm nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được làm rõ.

VietNamNet

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lương giáo viên cao nhất 17,15 triệu đồng/tháng, phụ cấp lên đến 80%

Lương giáo viên cao nhất 17,15 triệu đồng/tháng, phụ cấp lên đến 80%

Nghị định 161/2026 của Chính phủ quy định, mức lương cơ sở mới là 2.530.000 đồng/tháng, có hiệu lực từ ngày 01/7. Việc điều chỉnh này không chỉ thay đổi tiền lương của đội ngũ giáo viên mà còn kéo theo nhiều khoản phụ cấp được nâng lên. Tuy nhiên, nội dung được nhiều nhà giáo quan tâm là hệ số lương đặc thù vẫn chưa chính thức có hiệu lực.

Bảo Yên viết tiếp trang sử hào hùng

Bảo Yên viết tiếp trang sử hào hùng

77 năm đã trôi qua kể từ ngày quân và dân ta làm nên Chiến thắng Phố Ràng lịch sử (26/6/1949), nhưng trên mảnh đất Bảo Yên, hào khí của những ngày tháng oanh liệt ấy vẫn vẹn nguyên giá trị. Không chỉ được gìn giữ qua những trang sử, tại Khu di tích hay trong các hoạt động giáo dục truyền thống, tinh thần Phố Ràng còn được các thế hệ hôm nay tiếp nối bằng ý chí vươn lên, khát vọng dựng xây quê hương ngày càng giàu đẹp.

fb yt zl tw