Xác định đội tuyển đầu tiên vào vòng 1/8 EURO 2024

BTC đã xác định được đội tuyển đầu tiên vào vòng 1/8 EURO 2024 sau loạt trận đêm 19, rạng sáng 20/6.

Loạt trận đêm 19, rạng sáng 20/6 của EURO 2024 diễn ra 3 trận đấu Croatia - Albania (20h 19/6), Đức - Hungary (23h 19/6) và Scotland - Thụy Sĩ (2h rạng sáng 20/6). Ở trận đầu tiên, Croatia hòa Albania 2-2. Trong trận thứ 2, Đức thắng Hungary 2-0 và ở cuộc đọ sức muộn nhất, Scotland hòa Thụy Sĩ 1-1,

ĐT Đức giành vé đầu tiên vào vòng 1/8 EURO 2024.
ĐT Đức giành vé đầu tiên vào vòng 1/8 EURO 2024.

Với những kết quả trên, BTC đã xác định được đội tuyển đầu tiên vào vòng 1/8 EURO 2024 sau loạt trận đêm 19, rạng sáng 20/6 chính là đội chủ nhà Đức. Thầy trò HLV Julian Nagelsmann có 6 điểm sau 2 trận toàn thắng cùng hiệu số +6. ĐT Đức đã chắc chắn nắm giữ một trong hai vị trí đầu bảng A.

Trong khi đó, Thụy Sĩ có 4 điểm, Scotland có 1 điểm. Cả 2 đội sẽ tìm vé đi tiếp ở lượt trận cuối cùng vào rạng sáng 24/6. Cơ hội đi tiếp với đội cuối bảng A - Hungary chưa phải đã hết dù đội này chưa có điểm nào.

Theo quy định của giải đấu, sau khi vòng bảng kết thúc, 2 đội đứng đầu của 6 bảng đấu đương nhiên giành vé đi tiếp. 4 chiếc vé còn lại vào vòng 1/8 sẽ dành cho 4 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất.

vov.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

World Cup 2026: Lời chia tay của thế hệ huyền thoại bóng đá thế giới

World Cup 2026: Lời chia tay của thế hệ huyền thoại bóng đá thế giới

World Cup 2026 tại Mỹ, Canada và Mexico nhiều khả năng sẽ là giải đấu cuối cùng trong sự nghiệp quốc tế của hàng loạt ngôi sao lớn như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Guillermo Ochoa, Kevin De Bruyne, Neymar hay Luka Modrić. Đây là dấu mốc khép lại một thế hệ từng thống trị bóng đá thế giới suốt hơn một thập kỷ.

Khẩn trương nghiên cứu, xây dựng Giải leo ruộng bậc thang “Dấu chân mùa nước đổ” thành sự kiện thường niên

Khẩn trương nghiên cứu, xây dựng Giải leo ruộng bậc thang “Dấu chân mùa nước đổ” thành sự kiện thường niên

Tại Hội nghị thường kỳ lần thứ 10 ngày 11/5, sau khi xem xét Báo cáo số 50-BC/VPTU ngày 10/5/2026 của Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai đã thảo luận và cơ bản thống nhất về tình hình triển khai các nhiệm vụ trọng tâm theo nội dung Báo cáo; đồng thời giao Đảng ủy UBND tỉnh khẩn trương nghiên cứu xây dựng Giải leo ruộng bậc thang “Dấu chân mùa nước đổ” tại xã Mù Cang Chải trở thành sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch thường niên đặc sắc của tỉnh.

Thị trường chuyển nhượng bóng đá châu Âu bắt đầu sôi động

Thị trường chuyển nhượng bóng đá châu Âu bắt đầu sôi động

Jannik Sinner vô địch Rome Open 2026; Carlos Alcaraz tiếp tục vắng mặt vì chấn thương; Roland Garros 2026 nóng trước giờ khởi tranh; Thị trường chuyển nhượng bóng đá châu Âu bắt đầu sôi động; Roland Garros 2026 nóng trước giờ khởi tranh là những thông tin mới nhất được cập nhật trong những giờ qua.

fb yt zl tw