Xả súng tại Canada, 6 người trong đó có 4 trẻ em thiệt mạng

Theo báo cáo, đội cứu hộ khẩn cấp đã phát hiện 6 người chết, trong đó có 4 trẻ em, và một người bị thương trong vụ xả súng tại một ngôi nhà ở ngoại ô thủ đô Ottawa.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Truyền thông Canada ngày 7/3 đưa tin 6 người, trong đó có 4 trẻ em, đã thiệt mạng trong vụ xả súng tại một ngôi nhà ở ngoại ô thủ đô Ottawa.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ xả súng.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ xả súng.

CTV News cho biết, số điện thoại khẩn cấp 911 đã nhận nhiều cuộc gọi vào khoảng 22 giờ 50 phút (giờ địa phương) và đội cứu hộ đã đến Berrigan Drive, gần Palmadeo Drive, một khu dân cư gần hai trường học và cách trung tâm thành phố Ottawa khoảng 15km về phía nam.

Theo báo cáo, đội cứu hộ khẩn cấp đã phát hiện 6 người chết và một người bị thương trong nhà, các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện, nhưng danh tính của những người đã chết vẫn chưa được xác nhận và cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Một người đàn ông, cũng chưa rõ danh tính, đã bị bắt tại hiện trường.

Cảnh sát trưởng Ottawa Eric Stubbs cho rằng vụ nổ súng sẽ ảnh hưởng lớn đến thành phố này.

Tuy nhiên, cảnh sát cho biết hiện không có nguy cơ nào đối với an ninh công cộng.

nhandan.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Jakarta xây dựng Nhà máy sản xuất nhiên liệu tái chế từ rác thải

Jakarta xây dựng Nhà máy sản xuất nhiên liệu tái chế từ rác thải

Chính quyền thành phố Jakarta của Indonesia đã khởi động việc xây dựng nhà máy sản xuất nhiên liệu tái chế từ rác thải (RDF) để giải quyết vấn đề rác thải ngày càng tăng. Cơ sở mới được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những nhà máy sản xuất nhiên liệu tái chế từ rác thải lớn nhất trên thế giới.

WHO: COVID-19 khiến tuổi thọ trung bình toàn cầu giảm

WHO: COVID-19 khiến tuổi thọ trung bình toàn cầu giảm

Đại dịch COVID-19 đã khiến tuổi thọ trung bình toàn cầu giảm gần 2 năm trong giai đoạn 2019-2021, xóa bỏ một thập kỷ tiến bộ của thế giới trong nỗ lực tăng tuổi thọ. Đây là một phần nội dung trong nghiên cứu thống kê y tế thế giới hằng năm của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công bố ngày 24/5.

Động lực mới cho học sinh Việt Nam nghiên cứu tiếng Nga

Động lực mới cho học sinh Việt Nam nghiên cứu tiếng Nga

Các em học sinh trung học phổ thông Việt Nam không chỉ tham gia các giờ học thực tế tại môi trường giáo dục ở Nga, mà còn được khám phá, trải nghiệm, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa Nga, đặc biệt được làm quen với các trường đại học hàng đầu “Xứ sở Bạch Dương” để định hướng việc chọn trường, chuyên ngành sau khi kết thúc phổ thông.

fb yt zl tw