Xả súng tại Canada, 6 người trong đó có 4 trẻ em thiệt mạng

Theo báo cáo, đội cứu hộ khẩn cấp đã phát hiện 6 người chết, trong đó có 4 trẻ em, và một người bị thương trong vụ xả súng tại một ngôi nhà ở ngoại ô thủ đô Ottawa.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Truyền thông Canada ngày 7/3 đưa tin 6 người, trong đó có 4 trẻ em, đã thiệt mạng trong vụ xả súng tại một ngôi nhà ở ngoại ô thủ đô Ottawa.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ xả súng.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ xả súng.

CTV News cho biết, số điện thoại khẩn cấp 911 đã nhận nhiều cuộc gọi vào khoảng 22 giờ 50 phút (giờ địa phương) và đội cứu hộ đã đến Berrigan Drive, gần Palmadeo Drive, một khu dân cư gần hai trường học và cách trung tâm thành phố Ottawa khoảng 15km về phía nam.

Theo báo cáo, đội cứu hộ khẩn cấp đã phát hiện 6 người chết và một người bị thương trong nhà, các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện, nhưng danh tính của những người đã chết vẫn chưa được xác nhận và cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Một người đàn ông, cũng chưa rõ danh tính, đã bị bắt tại hiện trường.

Cảnh sát trưởng Ottawa Eric Stubbs cho rằng vụ nổ súng sẽ ảnh hưởng lớn đến thành phố này.

Tuy nhiên, cảnh sát cho biết hiện không có nguy cơ nào đối với an ninh công cộng.

nhandan.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Ecuador tuyên bố tình trạng khẩn cấp về năng lượng

Ecuador tuyên bố tình trạng khẩn cấp về năng lượng

Tổng thống Ecuador Daniel Noboa ngày 19/4 đã ban bố lệnh thứ hai về tình trạng khẩn cấp năng lượng, trong bối cảnh cuộc khủng hoảng điện tiếp tục nghiêm trọng tại nước này. Tuyên bố mới nhất khẳng định mục tiêu bảo đảm tính liên tục của dịch vụ điện công cộng ở Ecuador.

Songkran năm đầu tiên được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể

Songkran năm đầu tiên được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể

Thái Lan vừa tổ chức Tết cổ truyền Songkran hết sức thành công sau khi nước này được UNESCO công bố quyết định công nhận Songkran là di sản văn hóa phi vật thể vào ngày 6/12/2023. Trước Songkran, nghệ thuật biểu diễn Khon, massage Thái và múa Nora đã được UNESCO vinh danh là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Cuộc bầu cử định hướng phát triển Ấn Độ

Cuộc bầu cử định hướng phát triển Ấn Độ

Đạt thành tựu tích cực về phát triển kinh tế-xã hội, tăng cường vị thế trên trường quốc tế, song Ấn Độ vẫn đối mặt nhiều thách thức. Cuộc tổng tuyển cử sắp tới tại Ấn Độ được đánh giá có vai trò định hướng sự phát triển của quốc gia đông dân nhất thế giới, ít nhất trong 5 năm tới.

Nhà sử học Anh đánh giá chiến thắng Điện Biên Phủ là sản phẩm của thực tiễn chính trị và quân sự độc đáo

Nhà sử học Anh đánh giá chiến thắng Điện Biên Phủ là sản phẩm của thực tiễn chính trị và quân sự độc đáo

Những hy sinh to lớn làm nên chiến thắng quyết định ở Điện Biên Phủ năm 1954 là sản phẩm của thực tiễn chính trị và quân sự độc đáo, xuất phát trực tiếp từ những phẩm chất cá nhân và trí tuệ xuất chúng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp, được vận dụng và phát triển trong tập thể Đảng Cộng sản Việt Nam, tạo nên con đường bền vững đi đến tự do, duy trì và nâng cao cách mạng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

fb yt zl tw