DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÊM NAY VÀ NGÀY MAI (31/3):

Vùng cao và núi cao trời rét đậm, rét hại

Theo thông tin từ Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai (31/3), các địa phương trong tỉnh nhiều mây, đêm về sáng có mưa nhỏ rải rác, gió nhẹ, trời rét, vùng cao và núi cao trời rét đậm, rét hại.

Đêm nay và ngày mai, do chịu ảnh hưởng của áp cao lạnh lục địa tăng cường, sau ổn định nên thời tiết các địa phương trong tỉnh như sau: nhiều mây, đêm về sáng có mưa nhỏ rải rác, gió nhẹ, trời rét, vùng cao và núi cao trời rét đậm, rét hại.

Dự báo thời tiết cụ thể cho các địa phương trong tỉnh như sau:

Thành phố Lào Cai: nhiều mây, đêm về sáng có lúc có mưa, mưa nhỏ, gió nhẹ, trời rét, nhiệt độ từ 15 đến 20 độ C, độ ẩm trung bình trên 80%.

Khu du lịch Sa Pa: nhiều mây, đêm về sáng có lúc có mưa, mưa nhỏ, trời rét hại, gió Nam cấp 2, nhiệt độ từ 9 đến 14 độ C, độ ẩm trung bình trên 90%.

Khu du lịch Bắc Hà: nhiều mây, đêm về sáng có lúc có mưa, mưa nhỏ, trời rét đậm, gió nhẹ, nhiệt độ từ 12 đến 17 độ C, độ ẩm trung bình trên 90%.

Vùng đồi núi thấp (gồm huyện: Bảo Yên, Bảo Thắng, Văn Bàn và một số xã vùng thấp huyện Bát Xát, Mường Khương): nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa nhỏ rải rác, trời rét, gió nhẹ, nhiệt độ từ 15 đến 20 độ C, độ ẩm trung bình trên 80%.

Vùng đồi núi cao (gồm huyện: Bát Xát, Mường Khương, Si Ma Cai): nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa nhỏ rải rác, trời rét đậm, gió nhẹ, nhiệt độ từ 12 đến 17 độ C, độ ẩm trung bình trên 90%.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Chương trình “Xuân biên giới” trao 500 triệu đồng hỗ trợ học sinh và cán bộ, chiến sĩ vùng biên giới Trịnh Tường, A Mú Sung

Chương trình “Xuân biên giới” trao 500 triệu đồng hỗ trợ học sinh và cán bộ, chiến sĩ vùng biên giới Trịnh Tường, A Mú Sung

Ngày 27/12, tại 2 xã biên giới A Mú Sung và Trịnh Tường (tỉnh Lào Cai), Tỉnh đoàn Thái Nguyên phối hợp với Tỉnh đoàn Lào Cai tổ chức Chương trình tình nguyện “Xuân biên giới - Mừng xuân Bính Ngọ 2026”, với nhiều hoạt động ý nghĩa, mang tri thức và nguồn lực công nghệ đến với thầy trò các trường vùng cao.

Việt Hồng "thần tốc" dựng lại nhà cho Nhân dân

Việt Hồng "thần tốc" dựng lại nhà cho Nhân dân

Những ngày cuối năm, trên các sườn đồi và khu tái định cư xã Việt Hồng, chiến dịch “Quang Trung” triển khai thần tốc, xây dựng và sửa chữa nhà cho các hộ bị thiên tai năm 2025, với sự đồng thuận của chính quyền và Nhân dân, quyết không để ai bị bỏ lại phía sau.

Giáo viên và học sinh được hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy.

Đội Chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ khu vực số 2 Tổ chức thực tập phương án và tuyên truyền chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Trong 3 ngày (từ 25 - 27/12), Đội Chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ khu vực số 2, Phòng PC07, Công an tỉnh Lào Cai đã phối hợp với các Trường Tiểu học và Trung học cơ sở: Trần Phú, Sơn A và Liên Sơn tổ chức chuỗi hoạt động thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và kết hợp tuyên truyền về an toàn phòng cháy.

fb yt zl tw