VTV Cup: Đội tuyển Việt Nam 1 dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng loại

Khai mạc từ ngày 19/8, tính đến nay, Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023 đã đi được quá nửa chặng đường, kết thúc vòng loại vào tối 23/8.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 24/8, các đội bóng tạm nghỉ thi đấu để tham quan, trải nghiệm tại các địa điểm du lịch của tỉnh Lào Cai.

Đến ngày 25/8 và 26/8 sẽ là 5 trận đấu gay cấn để chọn ra nhà vô địch và các thứ hạng khác.

1.jpg
Đội tuyển Đại học Kansai tích cực luyện tập chuẩn bị cho giải.

Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023 thu hút 4 đội quốc tế và 2 đội trong nước tham gia, gồm: Đội tuyển Australia (Úc), Đội tuyển Câu lạc bộ Choco Mucho (Philippines), Đội tuyển Đại học Kansai (Nhật Bản), Đội tuyển Suwon (Hàn Quốc), Đội tuyển Việt Nam 1 và Đội tuyển Việt Nam 2.

Các trận thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm từ ngày 19/8 đến ngày 26/8.

Có mặt trực tiếp xem các trận đấu tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai hay xem qua vô tuyến và các hình thức khác, người hâm mộ Lào Cai và các tỉnh bạn vô cùng ấn tượng của các cô gái trẻ. Từ những ngày thi đấu đầu tiên, các đội tuyển đã có sự nỗ lực tập luyện và thi đấu hết mình. Qua mỗi trận đấu, mỗi đội bóng lại thể hiện sự tiến bộ, “lột xác” đầy thú vị.

z4630255874522_2dd2417303f448d485425ab12ccf36d2.jpg
Trận đấu kịch tính giữa Đội tuyển Việt Nam 1 và Đội tuyển Việt Nam 2 kết thúc vòng loại.

Sau 5 ngày thi đấu vòng loại, giải đã chọn được 4 đội vào vòng bán kết, gồm: Đội tuyển Việt Nam 1, Đội tuyển Việt Nam 2, Đội tuyển Câu lạc bộ Choco Mucho (Philippines), Đội tuyển Đại học Kansai (Nhật Bản).

Đội tuyển Việt Nam 1 đang dẫn đầu bảng.

Theo lịch, chiều 25/8 sẽ diễn ra trận bán kết 1 và bán kết 2. Ngày 26/8 sẽ diễn ra 3 trận: tranh 5, 6, tranh 3, 4 và tranh ngôi vô địch. Đây là những trận đấu được mong chờ nhất giải, hứa hẹn sẽ là những trận đấu kịch tính và nhiều bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX góp phần lưu giữ thể thao dân tộc

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX góp phần lưu giữ thể thao dân tộc

Ngay từ những kỳ đầu khởi tranh, các bộ môn thể thao dân tộc đã có mặt tại sàn đấu của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX. Đến nay, qua 9 kỳ tổ chức, với số lượng đoàn và vận động viên tham dự khác nhau, nhưng thể thao dân tộc vẫn thể hiện sức hút đối với chính các vận động viên và cả khán giả cổ vũ cho các trận đấu. Hội khỏe Phù Đổng tỉnh trở thành nơi lan tỏa góp phần lưu giữ thể thao dân tộc của học sinh.

fb yt zl tw