Võ sĩ người Đức gốc Việt giành HCV tại Giải Vô địch Vovinam thế giới 2023

Trong ngày thi đấu thứ 3 Giải Vô địch Vovinam thế giới 2023, ngày 27-11, đoàn Việt Nam tiếp tục chiếm ưu thế, võ sĩ người Đức gốc Việt mang HCV về cho đoàn Đức.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 27-11, Giải Vô địch Vovinam thế giới lần 7- 2023 đã diễn ra ngày thi đấu thứ 3, với 6 nội dung trong đó có 4 nội dung biểu diễn (thập thế bát thức quyền nam, đồng đội kiếm nữ, song dao pháp nữ) và 2 nội dung đối kháng nam hạng cân 60 kg và 68 kg.

Nguyễn Việt Trang trong bài thi "song dao pháp nữ".

Bất ngờ của ngày thi đấu thứ 3 diễn ra ở nội dung quyền "song dao pháp nữ" khi võ sĩ người Đức gốc Việt Nguyễn Việt Trang đã xuất sắc giành HCV với số điểm 262 hơn 1 điểm so với võ sĩ Cisse Zeynab Findonan (Bờ Biển Ngà).

Ngày thi đấu hôm nay, đoàn Việt Nam chiếm ưu thế gần như tuyệt đối tại các nội dung thi đấu khi giành có được 4/6 HCV gồm: Vương Minh Khang HCV bài quyền "thập thế bát thức quyền nam", Huỳnh Khắc Nguyên HCV bài "nhật nguyệt đại đao pháp nam", ở nội dung đối kháng võ sĩ Lê Ngọc Vinh Trương đã xuất sắc giành HCV hạng cân 60kg nam, và Bùi Xuân Nhật HCV hạng cân 68kg nam.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 3 của Giải Vô địch thế giới, đoàn Việt Nam hiện đang đứng đầu BXH huy chương với 14 HCV.

nld.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Bước sang ngày thứ 2 trong chuỗi ngày du xuân trảy hội tại Lễ hội đền Thượng (ngày 23/2, tức 14 tháng Giêng), Nhân dân và du khách được hòa mình vào nhiều chương trình, hoạt động đặc sắc, hấp dẫn. Một trong những hoạt động sôi động, được mong chờ là phần thi đấu thể thao truyền thống của các dân tộc.

Ngoại hạng Anh: Hấp dẫn cuộc đua tam mã

Ngoại hạng Anh: Hấp dẫn cuộc đua tam mã

Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) 2023 - 2024 đang trở nên vô cùng hấp dẫn khi cuộc đua ngôi đầu đang là cuộc tranh chấp tay ba quyết liệt giữa Liverpool, Arsenal và Man City. Cuộc đua vô địch được xem là kịch tính nhất trong hơn nửa thập niên trở lại đây của bóng đá Xứ sở Sương mù.

Vui khỏe ngày xuân

Vui khỏe ngày xuân

Mỗi độ xuân về, đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh lại được nô nức vào mùa của những lễ hội. Trong không gian văn hóa nhiều sắc màu, người dân có dịp thể hiện tài năng, sức khỏe cũng như sự khéo léo qua những trò chơi, môn thể thao truyền thống.

fb yt zl tw