Võ sĩ người Đức gốc Việt giành HCV tại Giải Vô địch Vovinam thế giới 2023

Trong ngày thi đấu thứ 3 Giải Vô địch Vovinam thế giới 2023, ngày 27-11, đoàn Việt Nam tiếp tục chiếm ưu thế, võ sĩ người Đức gốc Việt mang HCV về cho đoàn Đức.

Ngày 27-11, Giải Vô địch Vovinam thế giới lần 7- 2023 đã diễn ra ngày thi đấu thứ 3, với 6 nội dung trong đó có 4 nội dung biểu diễn (thập thế bát thức quyền nam, đồng đội kiếm nữ, song dao pháp nữ) và 2 nội dung đối kháng nam hạng cân 60 kg và 68 kg.

Nguyễn Việt Trang trong bài thi "song dao pháp nữ".

Bất ngờ của ngày thi đấu thứ 3 diễn ra ở nội dung quyền "song dao pháp nữ" khi võ sĩ người Đức gốc Việt Nguyễn Việt Trang đã xuất sắc giành HCV với số điểm 262 hơn 1 điểm so với võ sĩ Cisse Zeynab Findonan (Bờ Biển Ngà).

Ngày thi đấu hôm nay, đoàn Việt Nam chiếm ưu thế gần như tuyệt đối tại các nội dung thi đấu khi giành có được 4/6 HCV gồm: Vương Minh Khang HCV bài quyền "thập thế bát thức quyền nam", Huỳnh Khắc Nguyên HCV bài "nhật nguyệt đại đao pháp nam", ở nội dung đối kháng võ sĩ Lê Ngọc Vinh Trương đã xuất sắc giành HCV hạng cân 60kg nam, và Bùi Xuân Nhật HCV hạng cân 68kg nam.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 3 của Giải Vô địch thế giới, đoàn Việt Nam hiện đang đứng đầu BXH huy chương với 14 HCV.

nld.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Người “truyền lửa” đam mê môn bóng bàn ở Bảo Yên

Người “truyền lửa” đam mê môn bóng bàn ở Bảo Yên

Từ nhiều năm nay, Câu lạc bộ bóng bàn Phố Ràng, xã Bảo Yên đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người, đặc biệt là các em nhỏ. Dưới sự hướng dẫn tận tâm và nhiệt huyết của ông Vũ Ngọc Thanh, nhiều em nhỏ đã được khơi dậy niềm đam mê bóng bàn và tỏa sáng.

U23 Đông Nam Á 2025: AFF tăng cường chống tiêu cực

U23 Đông Nam Á 2025: AFF tăng cường chống tiêu cực

Trước thềm các trận đấu sôi động của Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đang siết chặt các biện pháp phòng chống tiêu cực, trong đó có buổi họp trực tuyến quan trọng với các đội tuyển tham dự, trong đó có cả U23 Việt Nam.

fb yt zl tw