Viettel Bảo Yên trao học bổng “Vì em hiếu học”

Đây là năm thứ 10 chương trình “Vì em hiếu học” thực hiện cam kết. Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, chương trình nhằm hiện thực hóa giấc mơ đến trường của trẻ em nghèo.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 29/11, tại Trường TH&THCS số 1 Phúc Khánh (Bảo Yên), Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Bảo Yên tổ chức chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Phúc Khánh.

Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Phúc Khánh.jpg
Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Phúc Khánh.

Tại chương trình, Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Bảo Yên đã trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phúc Khánh. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng.

Số tiền này sẽ được quy đổi sang dụng cụ học tập hoặc phương tiện đến trường cho các em.

Những suất học bổng trên là nguồn động viên, khích lệ to lớn, giúp các em học sinh tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện. Hoạt động này còn đẩy mạnh công tác an sinh xã hội, xã hội hóa giáo dục, thúc đẩy sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Cô Thủy MC và hành trình làm đẹp giọng nói

Cô Thủy MC và hành trình làm đẹp giọng nói

“Các bạn nhỏ ơi!" là câu chào thân thuộc của cô giáo Đỗ Thu Thủy, giáo viên Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ (thành phố Lào Cai) trên kênh TikTok có hơn 1,1 triệu người yêu thích qua các video truyền dạy tiếng Việt mang tên “Cô Thủy MC”.

Giúp trẻ làm bạn với khoa học từ truyện tranh

Giúp trẻ làm bạn với khoa học từ truyện tranh

“World of Science - Làm bạn với khoa học” là sự kết hợp giữa kiến thức khoa học từ giáo trình tiên tiến của Singapore với mảng màu truyện tranh rực rỡ. Truyện được thiết kế với mong muốn khơi gợi sự hứng thú, tò mò của trẻ dành cho vạn vật quanh mình.

Xét tuyển Đại học 2024: Những ngành học được miễn giảm học phí

Xét tuyển Đại học 2024: Những ngành học được miễn giảm học phí

Bước vào mùa tuyển sinh đại học năm 2024, bên cạnh việc lựa chọn ngành nghề theo sở thích, sở trường và nhu cầu việc làm trong tương lai, một trong những vấn đề được các thí sinh, phụ huynh quan tâm là học phí. Hiện nay, trong số hàng trăm ngành đào tạo, theo quy định của Nhà nước, có một số ngành được miễn giảm học phí; đồng thời, các cơ sở đào tạo cũng có chính sách hỗ trợ học phí với một số ngành đặc thù để thu hút sinh viên.

fb yt zl tw