Vietcombank trao ủng hộ 1 tỷ đồng cho tỉnh Lào Cai khắc phục hậu quả thiên tai

Sáng 24/9, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai, Đoàn công tác của Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) do ông Hồng Quang, Thành viên Hội đồng quản trị, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank làm Trưởng đoàn đã tới trao ủng hộ khắc phục hậu quả thiên tai cho tỉnh Lào Cai.

Thay mặt đoàn công tác, ông Hồng Quang đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ trước những thiệt hại nặng nề do hoàn lưu cơn bão số 3 gây ra cho tỉnh Lào Cai, nhất là các gia đình có người chết, người mất tích, bị thương do mưa lũ. Với tinh thần “tương thân tương ái”, Vietcombank đã kêu gọi cán bộ, nhân viên chung tay ủng hộ 1 tỷ đồng giúp người dân tỉnh Lào Cai khắc phục hậu quả thiên tai.

DSC_9145.JPG
Quang cảnh chương trình tiếp nhận.
DSC_9135.JPG
Ông Hồng Quang, Thành viên Hội đồng quản trị, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank phát biểu tại chương trình.
6G2A7690.JPG
Vietcombank trao hỗ trợ 1 tỷ đồng cho tỉnh Lào Cai khắc phục hậu quả thiên tai.

Ngoài việc chung tay ủng hộ khắc phục thiên tai cho các tỉnh, Vietcombank cũng có những chính sách, gói hỗ trợ đối với các khách hàng là người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi bão số 3 nhằm sớm khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh. Vietcombank nói chung, Chi nhánh Vietcombank tỉnh Lào Cai nói riêng tiếp tục cam kết đồng hành với địa phương trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nhất là các chương trình an sinh xã hội, chăm lo cho hộ nghèo, người yếu thế của địa phương.

DSC_9146.JPG
Đồng chí Lý Văn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu cảm ơn sự ủng hộ của Vietcombank.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lý Văn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cám ơn tình cảm, sự hỗ trợ kịp thời của Vietcombank đối với tỉnh Lào Cai, đồng thời mong muốn ngân hàng tiếp tục ủng hộ, có chính sách hỗ trợ đối với người dân, doanh nghiệp để vượt qua khó khăn, tái thiết cuộc sống, sản xuất, kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Công bố 39 loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe là hàng giả

Công bố 39 loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe là hàng giả

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ vừa công bố 39 loại sản phẩm được xác định là hàng giả, đồng thời đề nghị các cá nhân, tổ chức từng mua, sử dụng các sản phẩm đã bị thu giữ khẩn trương phối hợp cung cấp thông tin, giao nộp sản phẩm chưa sử dụng trước ngày 29/5/2026.

Thời tiết hôm nay (24/5): Nắng nóng gay gắt từ 10 giờ đến 17 giờ

Thời tiết hôm nay (24/5): Nắng nóng gay gắt từ 10 giờ đến 17 giờ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết hôm nay (24/5), khu vực Bắc Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36 - 38 độ C, có nơi hơn 39 độ C; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 40 - 45%; thời gian nắng nóng từ 10 giờ đến 17 giờ.

Giáo viên được hưởng phụ cấp cao nhất tới 80%

Giáo viên được hưởng phụ cấp cao nhất tới 80%

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 182/2026/NĐ-CP quy định chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với nhà giáo, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục và nhân sự hỗ trợ giáo dục trong các cơ sở giáo dục công lập. Theo quy định mới, mức phụ cấp dao động từ 20% đến 80%, tùy cấp học, vị trí việc làm và điều kiện công tác.

Vắc xin HPV lần đầu tiên được đưa vào tiêm chủng bắt buộc

Vắc xin HPV lần đầu tiên được đưa vào tiêm chủng bắt buộc

Theo quy định mới, bệnh do virus HPV (Human Papilloma Virus) ở người được đưa vào danh mục tiêm chủng bắt buộc thông qua Chương trình tiêm chủng mở rộng. Đây được xem là bước thay đổi quan trọng trong chiến lược dự phòng các bệnh liên quan đến HPV, đặc biệt là ung thư cổ tử cung và một số bệnh lí nguy hiểm khác.

fb yt zl tw