Việt Nam giành ngôi vô địch đôi nam nữ tại Giải Cầu lông quốc tế Li-Ning 2024

Chiều 17/11, tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Bắc Giang, Giải Cầu lông quốc tế Li-Ning Vietnam International Series 2024 đã diễn ra các trận đấu chung kết. Trong 5 nội dung thi đấu chung kết, tuyển Việt Nam tham gia tranh tài ở 2 nội dung là đôi nam nữ và đôi nam.

Trần Đình Mạnh và Phạm Thị Khánh giành chức vô địch đôi nam nữ. Ảnh: Liên đoàn cầu lông Việt Nam
Trần Đình Mạnh và Phạm Thị Khánh giành chức vô địch đôi nam nữ. Ảnh: Liên đoàn cầu lông Việt Nam

Nội dung đôi nam nữ là trận tranh tài giữa đôi vận động viên Trần Đình Mạnh, Phạm Thị Khánh (Việt Nam) và Bo Yuan Chen, Liang Ching Sun (Đài Loan, Trung Quốc). Các tay vợt Việt Nam đã có màn thể hiện xuất sắc khi luôn vượt lên dẫn trước. Với những pha đập cầu chính xác khiến đối thủ không kịp trở tay, hai tay vợt Việt Nam đã chiến thắng cả 2 trận với tỷ số cách biệt lần lượt là 21-19 và 21-13, giành ngôi vô địch.

Ở nội dung đôi nam là trận tranh tài giữa cặp đôi Trần Đình Mạnh, Nguyễn Đình Hoàng (Việt Nam) và cặp đôi hạt giống số 1 của giải là Zhi Wei He, Huang Jui Hsuan (Đài Loan, Trung Quốc). Các tay vợt ngang sức, ngang tài khi luôn rượt đuổi điểm sát nút nhau. Tuy nhiên, kết thúc hiệp 1, cặp đôi Đài Loan (Trung Quốc) đã vươn lên dẫn trước với tỷ số 22-20. Sang hiệp 2, các tay vợt Việt Nam đã vươn lên dẫn trước với những sét cầu ngắn của Đình Hoàng nhưng với khả năng phòng thủ tốt và những pha cầu hiểm, các tay vợt Đài Loan (Trung Quốc) sau đó đã vươn lên dẫn trước. Kết quả hiệp 2 để lại tiếc nuối cho khán giả Việt Nam khi các tay vợt Đài Loan (Trung Quốc) tiếp tục giành chiến thắng với tỷ số 21-19.

Giải Cầu lông quốc tế Li-Ning Vietnam International Series 2024 diễn ra tại Bắc Giang từ ngày 12/11 với sự tham gia của 197 vận động viên gồm 73 vận động viên nữ, 124 vận động viên nam đến từ 20 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới; trong đó có nhiều nước có phong trào cầu lông phát triển mạnh như Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia... Giải đấu đã thành công tốt đẹp với những trận tranh tài kịch tính, nhiều kết quả bất ngờ cho người xem.

Theo baotintuc.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thị trường chuyển nhượng bóng đá châu Âu bắt đầu sôi động

Thị trường chuyển nhượng bóng đá châu Âu bắt đầu sôi động

Jannik Sinner vô địch Rome Open 2026; Carlos Alcaraz tiếp tục vắng mặt vì chấn thương; Roland Garros 2026 nóng trước giờ khởi tranh; Thị trường chuyển nhượng bóng đá châu Âu bắt đầu sôi động; Roland Garros 2026 nóng trước giờ khởi tranh là những thông tin mới nhất được cập nhật trong những giờ qua.

Vô địch FA Cup, Man City hoàn tất cú đúp cúp quốc nội

Vô địch FA Cup, Man City hoàn tất cú đúp cúp quốc nội

Pha lập công duy nhất của Antoine Semenyo đã giúp Man City hạ Chelsea 1-0 trong trận chung kết FA Cup 2025 - 2026 diễn ra trên sân Wembley, qua đó hoàn tất cú đúp vô địch quốc nội của đội bóng này trong năm nay. Đây cũng là lần thứ 8 trong lịch sử Man City vô địch giải đấu này.

Đội tuyển bóng rổ nữ Lào Cai giành Huy chương Bạc tại Giải vô địch bóng rổ trẻ 3x3 U20 quốc gia năm 2026

Đội tuyển bóng rổ nữ Lào Cai giành Huy chương Bạc tại Giải vô địch bóng rổ trẻ 3x3 U20 quốc gia năm 2026

Thi đấu nỗ lực, đoàn kết và thể hiện bản lĩnh kiên cường trước nhiều đối thủ mạnh trên cả nước, đội tuyển nữ Lào Cai đã xuất sắc mang về tấm Huy chương Bạc tại Giải vô địch bóng rổ trẻ 3x3 U20 quốc gia năm 2026 diễn ra tại thành phố Huế từ ngày 07 - 19/5.

Tứ kết U17 châu Á: U17 Việt Nam hoàn thành mục tiêu World Cup

Tứ kết U17 châu Á: U17 Việt Nam hoàn thành mục tiêu World Cup

Dù không thể tạo nên bất ngờ trước một U17 Australia thi đấu biến hóa, U17 Việt Nam vẫn hoàn thành mục tiêu lịch sử giành vé dự U17 World Cup 2026. Đáng chú ý trong trận tứ kết rạng sáng nay, cầu thủ gốc Việt Max Court trong đội hình U17 Australia đã đóng góp 1 đường kiến tạo thành bàn, giúp đội bóng xứ chuột túi giành quyền đi tiếp.

fb yt zl tw