Văn Tùng đánh đầu gỡ hòa 1 - 1 cho U22 Việt Nam

Chiều 13/5, Nguyễn Văn Tùng có pha đánh đầu ngược hiểm hóc giúp U22 Việt Nam gỡ hòa 1 - 1 trong trận bán kết với Indonesia.

Văn Tùng có bàn thứ 5 tại SEA Games 32.

Văn Tùng có bàn thứ 5 tại SEA Games 32.

Trong hiệp một của trận đấu, cả U22 Việt Nam và Indonesia đều tung ra đội hình mạnh nhất. Đội bóng xứ vạn đảo bắt nhịp tốt hơn, chơi lấn lướt nhờ dàn tuyển thủ quốc gia như Witan Sulaeman, Pratama Arhan, Marselino Ferdinan...

Từ đó, U22 Indonesia tạo được nhiều cơ hội và ghi bàn. Phút thứ 9, từ một pha ném biên ở cánh phải của Pratama Arhan, Komang bật cao đánh đầu, giúp U22 Indonesia mở tỷ số trận đấu.

Indonesia đã chơi tốt hơn trong những phút đầu tiên và có bàn thắng.

Indonesia đã chơi tốt hơn trong những phút đầu tiên và có bàn thắng.

Sau khi nhận bàn thua, U22 Việt Nam vùng lên, liên tục tạo ra các pha dứt điểm nguy hiểm. Phút 36, sau cú tạt bóng của Đức Phú, Văn Tùng đánh đầu ngược để gỡ hòa cho Việt Nam.

Cuối hiệp một, không khí trận đấu trở nên nóng hơn khi các cầu thủ liên tục va chạm và tranh cãi nảy lửa.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và Indonesia diễn ra lúc 16 giờ ngày 13/5 trên sân Olympic.

Zingnews

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Những “chị đại” trên sân cỏ

Giải bóng đá nữ các dân tộc thiểu số Việt Nam - VTV Cup lần thứ I năm 2026: Những “chị đại” trên sân cỏ

Trên sân bóng của VTV Cup 2026, bên cạnh sức trẻ và sự nhiệt huyết của những cầu thủ lần đầu góp mặt, có những nữ cầu thủ đã bước qua tuổi đôi mươi từ khá lâu. Họ mang đến giải đấu kinh nghiệm, bản lĩnh và một tình yêu bóng đá bền bỉ được mọi người gọi với danh xưng thân mật, những chị “đại” trên sân cỏ.

Nhận định Việt Nam vs Nhật Bản (17h30 ngày 25/8): Mục tiêu 1 set thắng để nuôi hy vọng đi tiếp

Nhận định Việt Nam vs Nhật Bản (17h30 ngày 25/8): Mục tiêu 1 set thắng để nuôi hy vọng đi tiếp

Chiến thắng 3-0 trước Hong Kong (Trung Quốc) đã xốc lại tinh thần cho tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Tuy nhiên, cuộc chạm trán đội bóng vượt trội Nhật Bản ở lượt trận cuối vòng bảng giải vô địch châu Á 2026 vào lúc 17h30 ngày 25/8 tại Thiên Tân (Trung Quốc) sẽ là thử thách cực đại đối với thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt.

VTV Cup 2026: Cục diện các bảng đấu dần rõ nét

VTV Cup 2026: Cục diện các bảng đấu dần rõ nét

Giải Bóng đá nữ các dân tộc thiểu số Việt Nam – VTV Cup 2026 tiếp tục diễn ra sôi động trong ngày 24/8 tại sân vận động phường Nghĩa Lộ, tỉnh Lào Cai. Sau các trận đấu buổi sáng, chiều cùng ngày, người hâm mộ tiếp tục được chứng kiến hai cuộc so tài tại bảng C giữa Mường Pồn (Điện Biên) và Lâm Bình (Tuyên Quang), bảng D giữa Ea Păl (Đắk Lắk) và Quỳ Hợp (Nghệ An).

Trận đấu đầu tiên trong buổi sáng 24/8, mưa lớn không làm giảm nhiệt trên sân

Giải bóng đá nữ các dân tộc thiểu số Việt Nam - VTV Cup lần thứ I năm 2026: Trận đấu đầu tiên trong buổi sáng 24/8, mưa lớn không làm giảm nhiệt trên sân

Trong điều kiện mưa lớn tại sân vận động phường Nghĩa Lộ, các cầu thủ bước vào loạt trận sáng 24/8 với tinh thần quyết tâm cao. Mặt sân trơn ướt khiến việc kiểm soát bóng và triển khai lối chơi gặp nhiều khó khăn, song cũng tạo nên những diễn biến hấp dẫn, giàu cảm xúc.

fb yt zl tw