Vận động viên Lào Cai giành 2 Huy chương Vàng tại Giải vô địch Boxing toàn quốc

Thông tin từ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh, đoàn vận động viên Boxing Lào Cai vừa có chuyến thi đấu thành công tại Giải vô địch Boxing toàn quốc năm 2023 với 2 huy chương vàng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
13.jpg
Đoàn Lào Cai dự giải.

Giải diễn ra từ ngày 19 - 30/11 tại tỉnh Đắk Lắk, do Liên đoàn Quyền anh Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức .

12.jpg
Vận động viên Sông Thị Kim Ngân nhận Huy chương Vàng.

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 36 đoàn với 324 vận động viên từ các tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Các vận động viên tranh tài ở 2 nhóm tuổi: 17 - 18 tuổi (nam có 14 hạng cân và nữ 13 hạng cân); 19 - 40 tuổi (nam có 14 hạng cân và nữ 13 hạng cân).

Đoàn Boxing Lào Cai tham dự giải với 5 vận động viên thuộc các đội tuyển trẻ, đội tuyển tỉnh và đội tuyển năng khiếu của tỉnh. Các vận động viên thi đấu ở nội dung đối kháng nam, nữ các hạng cân lứa tuổi từ 17 - 20.

14.jpg
Vận động viên Phạm Đăng Lưu và Sông Thị Kim Ngân (áo trắng) xuất sắc giành Huy chương Vàng.

Qua các vòng thi đấu, 2/5 vận động viên của Lào Cai đã giành Huy chương Vàng. Cụ thể: Vận động viên Phạm Đăng Lưu đoạt Huy chương Vàng nội dung đối kháng nam nhóm tuổi từ 17 - 18 tuổi; vận động viên Sông Thị Kim Ngân đoạt Huy chương Vàng nội dung đối kháng nữ nhóm tuổi từ 17 - 18 tuổi.

Đây là giải đấu cao nhất cấp quốc gia của môn Boxing, là cơ hội để đánh giá công tác đào tạo vận động viên của các địa phương, đơn vị. Giải cũng là dịp để các nhà cầm quân tuyển chọn các gương mặt sáng giá cho đội tuyển quốc gia.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Bước sang ngày thứ 2 trong chuỗi ngày du xuân trảy hội tại Lễ hội đền Thượng (ngày 23/2, tức 14 tháng Giêng), Nhân dân và du khách được hòa mình vào nhiều chương trình, hoạt động đặc sắc, hấp dẫn. Một trong những hoạt động sôi động, được mong chờ là phần thi đấu thể thao truyền thống của các dân tộc.

Ngoại hạng Anh: Hấp dẫn cuộc đua tam mã

Ngoại hạng Anh: Hấp dẫn cuộc đua tam mã

Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) 2023 - 2024 đang trở nên vô cùng hấp dẫn khi cuộc đua ngôi đầu đang là cuộc tranh chấp tay ba quyết liệt giữa Liverpool, Arsenal và Man City. Cuộc đua vô địch được xem là kịch tính nhất trong hơn nửa thập niên trở lại đây của bóng đá Xứ sở Sương mù.

Vui khỏe ngày xuân

Vui khỏe ngày xuân

Mỗi độ xuân về, đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh lại được nô nức vào mùa của những lễ hội. Trong không gian văn hóa nhiều sắc màu, người dân có dịp thể hiện tài năng, sức khỏe cũng như sự khéo léo qua những trò chơi, môn thể thao truyền thống.

fb yt zl tw