Vận động viên Hoàng Thị Duyên sẽ thi đấu tại SEA Games 32 vào ngày 14/5

Trong đội hình thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 32 tại Campuchia, tỉnh Lào Cai có duy nhất 1 vận động viên tham dự ở bộ môn cử tạ là Hoàng Thị Duyên.

Đây là lần thứ 3 nữ đô cử người thành phố Lào Cai tham gia thi đấu tại SEA Games. Ở hai kỳ SEA Games trước, Hoàng Thị Duyên có màn thi đấu xuất sắc và đều đoạt Huy chương Vàng ở hạng cân 59 kg.

24.jpg
Hoàng Thị Duyên là gương mặt sáng giá của cử tạ Việt Nam tại SEA Games 32.

Tại kỳ SEA Games năm nay, Hoàng Thị Duyên sẽ tiếp tục tranh tài ở nội dung 59 kg với các phần thi: cử giật, cử đẩy và tổng cử. Kết quả trao huy chương sẽ lấy thành tích ở phần tổng cử.

Trong số 12 vận động viên cử tạ của đoàn thể thao quốc gia tham dự lần này, Hoàng Thị Duyên là một trong những vận động viên sáng giá, được kỳ vọng sẽ đem về thành tích cao cho đoàn.

Để chuẩn bị cho SEA Games 32, Hoàng Thị Duyên đã tích cực luyện tập với cường độ cao nhằm chuẩn bị tốt nhất về chuyên môn cho giải đấu, đồng thời chuẩn bị tốt về tâm lý thi đấu, sức khỏe để có kỳ thi đấu thành công nhất.

23.jpg
Hoàng Thị Duyên làm quen với sàn đấu bộ môn cử tạ tại SEA Games 32, chuẩn bị cho buổi thi đấu vào chiều 14/5.

Theo lịch của Ban Tổ chức, Hoàng Thị Duyên sẽ thi đấu vào 14 giờ ngày 14/5. Màn thi đấu sẽ được phát trực tiếp trên kênh VTV5 của Đài Truyền hình Việt Nam.

25.jpg

Ông Nguyễn Cao Hùng, huấn luyện viên phụ trách môn cử tạ (Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục - thể thao tỉnh) đang có mặt tại Campuchia cho biết: Hoàng Thị Duyên đã chuẩn bị đầy đủ về tinh thần, sức khỏe cũng như kỹ thuật, chiến thuật, chỉ còn chờ tiếng còi khai trận.

11.jpg
Hoàng Thị Duyên sẵn sàng cho trận đấu.

SEA Games lần thứ 32 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 17/5 tại Campuchia với sự tham gia của khoảng 8.000 huấn luyện viên, vận động viên đến từ 11 quốc gia trong khu vực. Các vận động viên tranh tài ở 37 môn và phân môn với 583 nội dung thi đấu. Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 32 với 1.003 thành viên.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Trần Hưng Nguyên: Kình ngư bậc nhất Đông Nam Á

Trần Hưng Nguyên: Kình ngư bậc nhất Đông Nam Á

Màn bứt phá ngoạn mục của Trần Hưng Nguyên ở lượt bơi cuối đã giúp cho đội tuyển bơi Việt Nam giành Huy chương Vàng đầy nghẹt thở, ở nội dung 4x200m hỗn hợp nam. Trước đó, anh cũng dành riêng cho mình tấm Huy chương Vàng cá nhân ở nội dung 200m hỗn hợp nam.

Karatedo Việt Nam lập "hat-trick" vàng

Karatedo Việt Nam lập "hat-trick" vàng

Trong ngày thi đấu thứ tư (13/12), các vận động viên Việt Nam đã giành thêm sáu huy chương Vàng cùng 10 huy chương Bạc và 7 huy chương Đồng, trong đó riêng các võ sĩ karatedo xuất sắc đoạt ba huy chương Vàng.

fb yt zl tw