Văn Bàn: Hơn 160 tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng trong phong trào thi đua toàn diện năm 2022

LCĐT - Chiều 2/3, UBND huyện Văn Bàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện và các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc. 

Năm 2022, các phong trào thi đua tiếp tục được phát động và triển khai thường xuyên, sâu rộng từ cấp huyện đến cơ sở, góp phần nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, phát huy dân chủ và nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn; tạo động lực quan trọng để thúc đẩy kinh tế - xã hội của huyện ngày càng phát triển.

Trao danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân.
Trao danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân.
Trao danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân.

Kết thúc năm 2022, huyện Văn Bàn đã hoàn thành đạt và vượt 54/54 chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội do tỉnh giao. Toàn huyện có 3.862 lượt tập thể, cá nhân được các cấp có thẩm quyền khen thưởng. Trong đó, cấp trung ương 10 lượt, cấp tỉnh 178 lượt, cấp huyện là 3.674 lượt…

Tại hội nghị đã khen thưởng, trao tặng các danh hiệu thi đua cho 59 tập thể, 103 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua toàn diện năm 2022.

Ký giao ước thi đua năm 2023.
Ký giao ước thi đua năm 2023.

Với chủ đề: “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hành động - Phát triển”, lãnh đạo UBND huyện Văn Bàn đã phát động phong trào thi đua năm 2023 với các chỉ tiêu cụ thể, trọng tâm là phát huy sức mạnh tổng hợp của mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân tham gia với tinh thần "Người người thi đua, nhà nhà thi đua, ngành ngành thi đua". Qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, ổn định an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, sớm đưa Văn Bàn trở thành huyện phát triển khá của tỉnh Lào Cai.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Toàn văn phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 15 khóa XIII của Tổng Bí thư Tô Lâm

Toàn văn phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 15 khóa XIII của Tổng Bí thư Tô Lâm

Sáng 22/12, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì, phát biểu khai mạc hội nghị. Báo và Phát thanh, Truyền hình Lào Cai trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.

Phát huy truyền thống Quân đội anh hùng trong giai đoạn phát triển mới

Phát huy truyền thống Quân đội anh hùng trong giai đoạn phát triển mới

Ngày 22/12/1944, thực hiện Chỉ thị của Lãnh tụ Hồ Chí Minh, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân - tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam được thành lập. 81 năm qua, dưới sự lãnh đạo, giáo dục, rèn luyện của Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh, QĐND Việt Nam luôn kiên định mục tiêu, lý tưởng chiến đấu vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Từ nay đến năm 2027 phải giải quyết căn bản những tồn đọng về người có công và liệt sĩ

Từ nay đến năm 2027 phải giải quyết căn bản những tồn đọng về người có công và liệt sĩ

Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư tại buổi làm việc với Đảng ủy Bộ Nội vụ và các ban, bộ, ngành Trung ương về chính sách đối với người có công với cách mạng; công tác tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin (Thông báo số 466-TB/VPTW ngày 19/12/2025).

Quân đội nhân dân Việt Nam - lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc

Quân đội nhân dân Việt Nam - lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc

Trải qua 81 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (1944 - 2025), Quân đội nhân dân Việt Nam đã khẳng định vững chắc vai trò là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; là lực lượng chính trị, quân sự trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Hội nghị

Đoàn ĐBQH tỉnh Lào Cai khóa XV: Dấu ấn rõ nét trong thực hiện nhiệm vụ

Trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Lào Cai đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, hoàn thành toàn diện nhiệm vụ trên các lĩnh vực lập pháp, giám sát, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước; đồng thời duy trì mối liên hệ chặt chẽ với cử tri và Nhân dân địa phương.

Thủ tướng chỉ đạo 'nóng' về đầu tư đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Thủ tướng chỉ đạo 'nóng' về đầu tư đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026 của Bộ Xây dựng sáng nay (21/12), Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu xác định phương thức đầu tư đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam ngay tháng 1/2026, coi đây là nhiệm vụ then chốt để tạo đột phá hạ tầng.

Quân đội nhân dân vững bước dưới cờ Đảng quang vinh

Quân đội nhân dân vững bước dưới cờ Đảng quang vinh

Nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã có bài viết quan trọng, ghi nhận và khẳng định những đóng góp to lớn của Quân đội Nhân dân Việt Nam đối với sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. Báo Lào Cai điện tử trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết tới bạn đọc.

Đảng bộ xã Bảo Yên nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên

Đảng bộ xã Bảo Yên nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng, sức chiến đấu tổ chức cơ sở đảng. Với các giải pháp đồng bộ, hợp lý, Đảng bộ xã Bảo Yên đã đạt và vượt chỉ tiêu về phát triển đảng viên, trở thành một trong những điểm sáng của tỉnh trong công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên.

fb yt zl tw