Ứng dụng công nghệ vào không gian trình diễn nghệ thuật

Không gian trình diễn nghệ thuật Van Gogh Immersive 720 với trải nghiệm sống động vừa chính thức mở cửa đón khách ở Triển lãm nghệ thuật tương tác đa giác quan Van Gogh Art Lighting Experience tại TP.HCM.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cụ thể, Van Gogh Immersive 720 với diện tích lên đến hơn 390 m2, có hiệu ứng trình diễn hình ảnh 720 độ, sống động và sắc nét từ mọi góc nhìn trong không gian hình trụ độc đáo, có sự kết hợp đan xen của nhiều công nghệ như 3D Mapping, Cylinder LED 360 độ, Lazer Mapping, Art Lighting Programming… Phiên bản nâng cấp này giúp khách tham quan có thể cảm thụ tác phẩm trưng bày một cách chân thực và sống động nhất với góc nhìn đa chiều, đắm mình vào không gian nghệ thuật tách biệt với thế giới bên ngoài.

Khách tham quan triển lãm.

Van Gogh Immersive 720 được kỳ vọng là phiên bản nâng cấp hoàn hảo tiếp theo đưa Triển lãm nghệ thuật tương tác đa giác quan Van Gogh giữ vững sức hút "điểm đến không thể bỏ qua" với mọi du khách trong và ngoài nước. Qua đó, góp phần tích cực xúc tiến, quảng bá văn hóa, kích cầu du lịch, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế TP.HCM. Nơi đây còn là địa điểm hoạt động của Art Connection Hub - một không gian kết nối tri thức sáng tạo, hội tụ tinh hoa nghệ thuật toàn cầu với chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc; triển lãm cá nhân dành cho sinh viên nghệ thuật, các nghệ sĩ tài năng trẻ; tọa đàm về văn hóa nghệ thuật...

Ông Lê Tấn Lộc, đại diện đơn vị tổ chức triển lãm cho biết, sự kiện ra mắt Van Gogh Immersive 720 cùng Art Connection Hub tiếp tục là minh chứng rõ nét cho cam kết của đơn vị với sứ mệnh đưa nghệ thuật đến gần hơn với công chúng. Đơn vị luôn dành tâm sức, nguồn lực để nâng cấp, cải tiến, mang giá trị nghệ thuật hàng đầu trên thế giới về Việt Nam thông qua những điểm chạm sáng tạo, độc đáo nhất.

Ra mắt công chúng yêu nghệ thuật và công nghệ Việt Nam từ tháng 12.2023, Triển lãm nghệ thuật tương tác đa giác quan Van Gogh lần đầu tiên mang đến sự kết hợp ngoạn mục giữa kiệt tác nghệ thuật nhân loại và công nghệ hàng đầu thế giới. Triển lãm đã chào đón hơn 75.000 lượt khách đến tham quan, nhất là dịp cuối tuần kết hợp mua sắm tại trung tâm thương mại Gigamall Phạm Văn Đồng, TP.Thủ Đức.

Khán giả trải nghiệm không gian Van Gogh Immersive 720 với các hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

Triển lãm Van Gogh Art Lighting Experience Vietnam được thiết kế tỉ mỉ với bản quyền từ Bảo tàng Van Gogh Hà Lan và tư vấn từ các bảo tàng lừng danh khắp thế giới. Bên cạnh trải nghiệm thưởng lãm nghệ thuật tinh hoa, du khách có thể mua nhiều vật phẩm lưu niệm độc đáo, thưởng thức ẩm thực Á - Âu sang trọng...

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Cốc San tích cực chuyển đổi số

Cốc San tích cực chuyển đổi số

Xã Cốc San là địa phương vùng ven của thành phố Lào Cai đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2014. Xã định hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ nông - lâm nghiệp sang dịch vụ - tiểu thủ công nghiệp và việc chuyển đổi số đang được cán bộ và người dân tích cực thực hiện.

Xếp hạng chuyển đổi số các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh và cấp huyện

Xếp hạng chuyển đổi số các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh và cấp huyện

Ngày 3/4, UBND tỉnh Lào Cai ban hành Quyết định số 684/QĐ-UBND phê duyệt kết quả xếp hạng mức độ chuyển đổi số các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh và cấp huyện năm 2023.

[Infographic] Bộ chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp (DBI)

[Infographic] Bộ chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp (DBI)

Để đánh giá chuyển đổi số trong các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất - kinh doanh chuẩn xác nhất, Bộ Thông tin và Truyền thông đã quyết định ban hành Bộ chỉ số DBI thống nhất trên phạm vi cả nước. Bộ chỉ số DBI (Digital Business Indicators) có tên đầy đủ là Bộ chỉ số chuyển đổi số doanh nghiệp. Đây là cơ sở đánh giá chuyển đổi số cho các doanh nghiệp toàn quốc nhằm giúp từng đơn vị xác định giai đoạn chuyển đổi đã đạt được chuẩn xác nhất.

fb yt zl tw