U23 Việt Nam sẵn sàng đấu U23 Bahrain trên đất Thái Lan

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có trận đấu tổng duyệt với U23 Bahrain trước khi chính thức bước vào chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch giải U23 Đông Nam Á 2023.

Sau khi có mặt tại Thái Lan, U23 Việt Nam có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho giải U23 Đông Nam Á 2023. Trước mắt, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có trận thử sức với quân xanh U23 Bahrain.

Do đã quá hiểu các học trò, nên ngay cả khi nhiều cầu thủ chỉ mới hội quân cùng U23 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn biết các giúp tất cả phát huy được sở trường của mình, đồng thời từng bước khắc phục điểm yếu.

HLV Hoàng Anh Tuấn rất "mát tay" với bóng đá trẻ.

Dù chỉ có 2 buổi tập cùng đội (1 buổi tại Việt Nam), Văn Trường tự tin lấy suất đá chính ở U23 Việt Nam.

Trước trận giao hữu với U23 Bahrain, các cầu thủ U23 Việt Nam có thể trạng tốt, không ai bị chấn thương.

Sáng 15/8, U23 Việt Nam họp chuyên môn để chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Bahrain. Trong đợt tập huấn tại Thái Lan, U23 Bahrain thi đấu khá nhiều trận giao hữu với các CLB của Thái Lan. Đáng chú ý, họ cũng có 2 trận đấu với hai đội tuyển là U23 Kuwait (hòa 0-0) và U23 Thái Lan (thắng 2-0).

Sau trận đấu, U23 Việt Nam di chuyển tới Rayong – địa điểm tổ chức giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn còn 3 ngày chuẩn bị cho trận ra quân gặp U23 Lào trong khuôn khổ bảng C.

Các cầu thủ tập luyện tích cực chuẩn bị cho giải đấu. Dù đang là ĐKVĐ nhưng VFF không giao chỉ tiêu cao nhất cho U23 Việt Nam nhằm giảm áp lực cho các cầu thủ trẻ.

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain diễn ra vào lúc 18h ngày 15/8, và được tổ chức đá kín

Đại Nam

TTVH

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Vật Việt Nam khẳng định vị thế số 1 Đông Nam Á

Vật Việt Nam khẳng định vị thế số 1 Đông Nam Á

Với thành tích ấn tượng 24 Huy chương Vàng, đội tuyển Vật Việt Nam đã xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Vật Đông Nam Á 2025, khẳng định vị thế dẫn đầu khu vực và mở ra những triển vọng mới trên lộ trình hướng tới SEA Games 33.

Thế hệ trẻ mang "vàng mười" đến Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Thế hệ trẻ mang "vàng mười" đến Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Quàng Thị Tâm, Nguyễn Hà My, Nguyễn Thị Thanh Tiền, Nguyễn Văn Khánh Phong, Hoàng Văn Chính là những người trẻ thế hệ 2K sở hữu những tấm Huy chương Vàng lấp lánh ở nhiều đấu trường thể thao. Họ là đại biểu Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII năm 2025.

Venezuela sẽ trở thành quốc gia đầu tiên tại Mỹ Latinh có võ đường Vovinam

Venezuela sẽ trở thành quốc gia đầu tiên tại Mỹ Latinh có võ đường Vovinam

Ngày 7/5, Bộ trưởng Bộ Thể thao Venezuela Franklin Cardillo khẳng định mong muốn tăng cường hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực thể thao, đặc biệt là đưa Vovinam - Việt võ đạo, vào giảng dạy chính thức tại Venezuela, qua đó đưa quốc gia Nam Mỹ này trở thành nước đầu tiên tại Mỹ Latinh có võ đường Vovinam.

fb yt zl tw