U17 Việt Nam sẵn sàng tranh vé dự U17 World Cup tại Thái Lan

U17 Việt Nam ổn định nơi ăn nghỉ, tích cực hồi phục sau khi đặt chân tới Thái Lan để sẵn sàng cho VCK U17 châu Á 2023.

Ngày 14/6, U17 Việt Nam đáp chuyến bay từ TP.HCM sang Bangkok (Thái Lan) để chuẩn bị cho VCK U17 châu Á 2023. Sau khi hoàn tất thủ tục thông quan, toàn đội mất khoảng 30 phút di chuyển mới về đến khách sạn Rama Gardens Bangkok để nhận phòng và ăn trưa.

Thời tiết ở Bangkok ở thời điểm hiện khá tương đồng với địa điểm tập huấn tại Bà Rịa-Vũng Tàu nên các cầu thủ không quá khó khăn để thích nghi. Dù vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn và các cộng sự nhắc nhở các thành viên chú ý đến nhiệt độ điều hòa, các vấn đề ăn uống để bảo đảm sức khỏe cho các buổi tập và cũng như bước vào trận đấu đầu tiên với U17 Ấn Độ.

U17 Việt Nam đã có mặt ở Thái Lan để tranh vé dự U17 World Cup.

Tại VCK năm nay, các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Hai đội nhất nhì ở mỗi bảng sẽ vào tứ kết. Vòng tứ kết sẽ diễn ra trong 2 ngày 25-26/6, bán kết sẽ diễn ra vào ngày 29/6 trong khi trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 2/7. Bốn đội vào bán kết sẽ giành vé dự U17 World Cup.

Theo sắp xếp của BTC, U17 Việt Nam thi đấu cả 3 trận vòng bảng ở sân Thammasat ở 2 khung giờ 17h00 và 19h00. Đoàn quân của ông Hoàng Anh Tuấn sẽ có trận ra quân gặp đối thủ U17 Ấn Độ vào ngày 17/6, sau đó, lần lượt gặp U17 Nhật Bản (20/6) và U17 Uzbekistan (23/6).

Khu vực Đông Nam Á có 4 trong tổng số 16 suất dự VCK U17 châu Á 2023 gồm U17 Thái Lan, U17 Việt Nam, U17 Malaysia và U17 Lào. Trong số này, U17 Thái Lan, U17 Malaysia và U17 Lào nằm chung bảng A cùng với U17 Yemen. Do có tới 3 đại diện nằm chung bảng, khu vực Đông Nam Á sẽ có ít nhất 1 đội bóng giành vé vào tứ kết ở giải U17 châu Á 2023.

Theo VOV null

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đóa hoa “thép” trên sàn boxing

Đóa hoa “thép” trên sàn boxing

Đó chính là Hà Thị Linh, cô gái người Tày, sinh năm 1993, quê ở xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng - người đã viết câu chuyện đầy cảm hứng về đam mê cháy bỏng với môn boxing.

Việt Nam đẩy mạnh hợp tác quốc tế hướng tới tương lai bóng đá chuyên nghiệp

Việt Nam đẩy mạnh hợp tác quốc tế hướng tới tương lai bóng đá chuyên nghiệp

Đoàn đại biểu Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) do Chủ tịch Trần Quốc Tuấn dẫn đầu đã có mặt tại thủ đô Asunción (Paraguay) để tham dự Đại hội Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) lần thứ 75 - sự kiện quan trọng quy tụ đại diện của hơn 200 liên đoàn thành viên từ khắp các châu lục.

Vật Việt Nam khẳng định vị thế số 1 Đông Nam Á

Vật Việt Nam khẳng định vị thế số 1 Đông Nam Á

Với thành tích ấn tượng 24 Huy chương Vàng, đội tuyển Vật Việt Nam đã xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Vật Đông Nam Á 2025, khẳng định vị thế dẫn đầu khu vực và mở ra những triển vọng mới trên lộ trình hướng tới SEA Games 33.

Thế hệ trẻ mang "vàng mười" đến Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Thế hệ trẻ mang "vàng mười" đến Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Quàng Thị Tâm, Nguyễn Hà My, Nguyễn Thị Thanh Tiền, Nguyễn Văn Khánh Phong, Hoàng Văn Chính là những người trẻ thế hệ 2K sở hữu những tấm Huy chương Vàng lấp lánh ở nhiều đấu trường thể thao. Họ là đại biểu Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII năm 2025.

fb yt zl tw