Tuyên truyền trực quan phòng, chống ma túy cho thanh thiếu niên

Sáng 29/6, tại huyện Bảo Thắng, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và xã hội tổ chức “Diễn đàn phòng, chống tác hại ma túy và mua bán người trong lứa tuổi thanh thiếu niên năm 2024” với sự tham gia của hơn 150 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn. Tại diễn đàn, nhiều hình thức tuyên truyền trực quan được triển khai.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
IMG_20240629_152656.jpg
Đoàn viên, thanh niên được tuyên truyền về tác hại của ma túy. (Ảnh:CTV)

Tại diễn đàn, đoàn viên, thanh niên được truyền thông về tác hại của ma túy và nạn mua bán người trên địa bàn tỉnh Lào Cai; giao lưu, hỏi đáp tình huống về các chủ đề phòng, chống tác hại của ma túy và mua bán người; xem tiểu phẩm về kiến thức phòng, chống ma túy.

IMG_20240629_152629.jpg
IMG_20240629_152607.jpg
Các hình thức tuyên truyền trực quan được lồng ghép hiệu quả. (Ảnh:CTV)

Bằng hình thức tuyên truyền trực quan, sinh động đã góp phần giáo dục thanh thiếu niên nâng cao nhận thức, tránh xa tệ nạn ma túy; phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong tham gia phòng, chống ma túy, tố giác tội phạm ma túy, xây dựng xã hội an toàn, lành mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy

Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.

2 điều dưỡng của ngành y tế Lào Cai được tôn vinh điều dưỡng viên tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch

2 điều dưỡng của ngành y tế Lào Cai được tôn vinh điều dưỡng viên tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch

Tại Hội nghị tôn vinh điều dưỡng viên tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch giai đoạn 2020 - 2023 do Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế và Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam tổ chức tại Hà Nội, ngành y tế Lào Cai có 2 điều dưỡng có thành tích xuất sắc được vinh dự nhận Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam. 

Những lưu ý đặc biệt với thí sinh khi đăng ký xét tuyển đại học 2024

Những lưu ý đặc biệt với thí sinh khi đăng ký xét tuyển đại học 2024

Sáng 18/7, thí sinh chính thức đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học 2024 trên Hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT). Để giúp các em tăng cơ hội trúng tuyển đại học, PGS.TS Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT) đã có những chia sẻ với phóng viên báo Tin tức về vấn đề này.

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (18/7): Mưa rào và dông trên diện rộng

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (18/7): Mưa rào và dông trên diện rộng

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, do chịu ảnh hưởng của rìa phía Bắc dải hội tụ nhiệt đới kết hợp với rìa phía Tây Nam lưỡi áp cao cận nhiệt đới, nên thời tiết các địa phương trong tỉnh nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to; vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

fb yt zl tw