Tuyên dương "Nhà giáo trẻ tiêu biểu", "Học sinh 3 tốt", "Học sinh 3 rèn luyện", "Sinh viên 5 tốt"

Chiều 11/7, tại thị xã Sa Pa, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh tổ chức tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”; “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh, năm học 2023 - 2024

DSC04323_1.JPG
Quang cảnh chương trình.

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh, biểu dương những thành tích các nhà giáo trẻ, các đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên đã đạt được trong công tác đoàn và phong trào thanh niên; công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2023 - 2024.

IMG_20240711_165056.jpg
Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại chương trình.

Chương trình tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” được tổ chức với mục đích phát hiện, giới thiệu, tôn vinh những nhà giáo trẻ có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, nghiên cứu, có nhiều sáng tạo mang lại hiệu quả tốt trong công tác giảng dạy, đào tạo, đóng góp tích cực trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn tỉnh; những học sinh, sinh viên ưu tú trong học tập và rèn luyện, có đạo đức tốt, luôn nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn để đạt thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện và phong trào thanh niên, phong trào thanh thiếu nhi, các hoạt động hội nhập quốc tế.

IMG_20240711_165145.jpg
Anh Hoàng Mạnh Linh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu tại chương trình.

Thông qua các điển hình được tôn vinh sẽ thúc đẩy sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ nhà giáo trẻ, các học sinh, sinh viên trong công tác và học tập, thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

IMG_20240711_165221.jpg
IMG_20240711_165255.jpg
IMG_20240711_165438.jpg
Trao tặng danh hiệu "Nhà giáo trẻ tiêu biểu", "Học sinh 3 tốt", "Học sinh 3 rèn luyện", "Sinh viên 5 tốt".
IMG_20240711_165409.jpg
IMG_2458.JPG
Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác đoàn, đội, phong trào thanh thiếu nhi trường học năm học 2023 - 2024

Tại chương trình đã khen thưởng và trao tặng 17 danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, 47 “Học sinh 3 tốt”, 2 “Học sinh 3 rèn luyện”, 3 “Sinh viên 5 tốt”; khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích tiêu biểu trong công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2023 - 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

“Cầu nối” trong phong trào hiến máu tình nguyện

“Cầu nối” trong phong trào hiến máu tình nguyện

Với vai trò là cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện, Hội Chữ thập đỏ tỉnh không chỉ là cơ quan điều phối, thắt chặt trách nhiệm giữa các ban, ngành, địa phương mà còn khẳng định vị thế “cầu nối” đưa giọt máu nghĩa tình từ cộng đồng đến với người bệnh.

Lào Cai: 36 trường hợp đăng ký hiến tạng tại chương trình “Hành trình đỏ” năm 2026

Lào Cai: 36 trường hợp đăng ký hiến tạng tại chương trình “Hành trình đỏ” năm 2026

Sáng 13/6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Lào Cai tổ chức khai mạc Chương trình “Hành trình đỏ - Giọt hồng hạnh phúc” và tôn vinh các tập thể, gia đình, cá nhân hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2026. Dự chương trình có đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Hành động đẹp của Công an xã Khao Mang

Hành động đẹp của Công an xã Khao Mang

Do ảnh hưởng của mưa lớn trong thời gian qua, trên tuyến Quốc lộ 32 chạy qua địa bàn xã Khao Mang, tỉnh Lào Cai, đặc biệt tại khu vực xã Hồ Bốn cũ, xuất hiện nhiều điểm đá lăn từ taluy dương xuống mặt đường, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông, đe dọa tính mạng và tài sản của người dân khi lưu thông qua khu vực.

9 chính sách hỗ trợ cán bộ vùng khó khăn: Nhiều khoản được kiến nghị nâng mức hưởng

9 chính sách hỗ trợ cán bộ vùng khó khăn: Nhiều khoản được kiến nghị nâng mức hưởng

Sau 6 năm triển khai Nghị định 76, các chế độ phụ cấp, trợ cấp dành cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang công tác tại vùng đặc biệt khó khăn đã góp phần thu hút, giữ chân nhân lực tại địa bàn. Tuy nhiên, nhiều khoản hỗ trợ được đánh giá chưa theo kịp chi phí sinh hoạt thực tế, khiến Bộ Nội vụ cùng các bộ, ngành, địa phương kiến nghị điều chỉnh theo hướng phù hợp hơn.

Nóng từ họp báo thi tốt nghiệp THPT 2026: 74 thí sinh bị đình chỉ, xuất hiện nghi vấn dùng AI giải đề

Nóng từ họp báo thi tốt nghiệp THPT 2026: 74 thí sinh bị đình chỉ, xuất hiện nghi vấn dùng AI giải đề

Sau 2 ngày diễn ra Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026 với quy mô hơn 1,2 triệu thí sinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cho biết kỳ thi được tổ chức an toàn, nghiêm túc, chưa phát hiện gian lận có tổ chức. Tuy nhiên, số thí sinh vi phạm quy chế thi tăng đáng kể so với năm trước, trong đó có trường hợp nghi sử dụng điện thoại để gửi đề cho AI hỗ trợ giải bài.

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ 1/7/2026: Mở rộng quyền lợi BHYT, siết truy xuất nguồn gốc hàng hóa, thi hành án tử hình bằng tiêm thuốc độc

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ 1/7/2026: Mở rộng quyền lợi BHYT, siết truy xuất nguồn gốc hàng hóa, thi hành án tử hình bằng tiêm thuốc độc

Từ ngày 1/7/2026, nhiều chính sách mới liên quan đến y tế, quản lý thị trường và thi hành án hình sự chính thức có hiệu lực, trong đó đáng chú ý là việc mở rộng quyền lợi bảo hiểm y tế, tăng cường truy xuất nguồn gốc hàng hóa và áp dụng quy trình mới đối với thi hành án tử hình bằng tiêm thuốc độc.

fb yt zl tw