Trường THCS Lê Quý Đôn có 15 học sinh đoạt giải tại Cuộc thi IOE cấp quốc gia năm học 2023 - 2024

Ngày 26/5, Lễ vinh danh Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2023 - 2024 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Việt Nam (Hà Nội) nhằm ghi nhận thành tích của các học sinh tham gia cuộc thi và trao giấy chứng nhận cùng huy chương cho các thí sinh đoạt giải.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
IMG_0086.jpeg
Học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn nhận huy chương và giấy chứng nhận tại buổi lễ.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) nhằm khuyến khích phong trào dạy và học tiếng Anh, tạo động lực và thói quen học tập, nuôi dưỡng niềm yêu thích tiếng Anh cho học sinh.

Cuộc thi tổ chức cho học sinh các khối lớp: 4, 5, 8, 9 và 11.

Hoàn thành kỳ thi cấp quốc gia năm học 2023 - 2024, hệ thống ghi nhận hơn 100.000 kết quả thi đến từ gần 8.000 nhà trường trên toàn quốc, tăng 30% so với năm học 2022 - 2023. Đây là minh chứng cho sự lan tỏa của cuộc thi đến với học sinh và các đơn vị giáo dục trên mọi miền đất nước. Đã có 5.250 thí sinh đoạt giải.

Trường THCS Lê Quý Đôn, thành phố Lào Cai có 24 học sinh dự thi ở khối lớp 8 và 9; kết quả có 15 học sinh đoạt giải. Trong đó, khối lớp 8 đoạt 2 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và 3 giải Khuyến khích (cả nước có 750 giải dành cho khối 8); khối lớp 9 đoạt 2 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và 2 giải Khuyến khích (cả nước có 750 giải dành cho khối 9).

IMG_0085.jpeg
4 học sinh của trường có mặt tại lễ vinh danh.

Tại buổi lễ vinh danh, Ban tổ chức cuộc thi đã trao giấy chứng nhận, huy chương và quà lưu niệm cho các em đạt thành tích cao nhằm ghi nhận thành tích của các học sinh. Đồng thời, qua đó khích lệ và lan tỏa tinh thần học tập tích cực đến học sinh ở các đơn vị giáo dục trên toàn quốc trong những năm học tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tuyển sinh đại học 2024: Đăng ký nguyện vọng sao cho đúng?

Tuyển sinh đại học 2024: Đăng ký nguyện vọng sao cho đúng?

Đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học là một trong những bước quan trọng quyết định tương lai của các thí sinh. Vì vậy, thí sinh cần ghi nhớ các mốc thời gian, yêu cầu từ Bộ GDĐT cũng như từ phía các nhà trường, lắng nghe tư vấn từ chuyên gia… để tránh xảy ra sai sót.

Dành những điều tốt nhất cho trẻ em

Dành những điều tốt nhất cho trẻ em

Ngày Quốc tế Thiếu nhi nói riêng, tháng hành động vì trẻ em (tháng 6) nói chung là thời gian để mỗi gia đình và toàn xã hội nâng cao nhận thức cũng như trách nhiệm về vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Tâm sự nhân viên trường học

Tâm sự nhân viên trường học

Ngoài đội ngũ giáo viên trực tiếp đứng lớp, tham gia giảng dạy, trong cơ sở giáo dục còn có lực lượng âm thầm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đó là nhân viên trường học.

Chọn nghề, chọn tương lai

Chọn nghề, chọn tương lai

Hiện nay, nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp lớp 12 đã chủ động lựa chọn học cao đẳng, trung cấp hoặc học nghề để tiếp tục phát triển bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai.

fb yt zl tw