Trường Cao đẳng Lào Cai: Tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

LCĐT - Chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Trường Cao đẳng Lào Cai tổ chức chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao trong khuôn khổ tháng thanh niên 2023 dành cho học sinh, sinh viên toàn trường.

Trường Cao đẳng Lào Cai: Tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ảnh 1
Cuộc thi Giọng hát hay học sinh sinh viên thu hút sự tham gia của 60 thí sinh đến từ 8 khoa thuộc Trường Cao đẳng Lào Cai.

Chuỗi các hoạt động chào mừng được tổ chức trong 3 ngày (23 - 25/3), bao gồm: Giải bóng đá truyền thống học sinh sinh viên năm 2023; Chung kết Giọng hát hay học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Lào Cai năm 2023 và Hội thi cắm trại truyền thống. Các hoạt động được tổ chức quy mô, diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút hàng trăm học sinh, sinh viên tham gia.

Trường Cao đẳng Lào Cai: Tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ảnh 2
Học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Lào Cai hào hứng tham gia Hội trại truyền thống.

Đây là dịp để học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Lào Cai được giao lưu, học hỏi. Qua đó thể hiện vai trò, phát huy trí tuệ, nhiệt huyết của tuổi trẻ, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Lào Cai: Tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ảnh 3
Giải bóng đá truyền thống học sinh, sinh viên năm 2023 của Trường Cao đẳng Lào Cai có sự góp mặt hơn 600 vận động viên tham gia.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đề xuất hỗ trợ tiền đóng khi tham gia bảo hiểm tai nạn lao động tự nguyện

Đề xuất hỗ trợ tiền đóng khi tham gia bảo hiểm tai nạn lao động tự nguyện

Theo dự thảo Nghị định về bảo hiểm tai nạn lao động tự nguyện, người lao động tham gia chính sách này được đề xuất hỗ trợ tiền đóng trên mức đóng bảo hiểm tai nạn lao động hằng tháng từ Nhà nước. Mức hỗ trợ cao nhất có thể lên tới 30% với người thuộc hộ nghèo theo mức chuẩn hộ nghèo của khu vực nông thôn.

Học Ngữ văn bằng... phim

Học Ngữ văn bằng... phim

Không giấy bút, không sách giáo khoa, không bài giảng, những tiết học Ngữ văn của lớp 10D1, Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai trở thành những buổi chiếu phim.

Tạo lập 'thế giới số' an toàn, lành mạnh cho trẻ em

Tạo lập 'thế giới số' an toàn, lành mạnh cho trẻ em

Sự phát triển của công nghệ thông tin, internet đã mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ và rủi ro cho các em. Một báo cáo nghiên cứu của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) cho thấy, cứ năm trẻ em và thanh, thiếu niên, thì có một người bị bắt nạt trên mạng. Đáng lo ngại, 3/4 trong số đó không biết tìm kiếm sự giúp đỡ ở đâu...

Mường Hum chú trọng cải cách hành chính

Mường Hum chú trọng cải cách hành chính

Nâng cao chất lượng phục vụ, giải quyết nhanh gọn hồ sơ thủ tục, đảm bảo công khai minh bạch và tạo thuận lợi nhất cho tổ chức, cá nhân luôn là phương châm của xã Mường Hum (huyện Bát Xát) trong công tác cải cách thủ tục hành chính thời gian qua.

Âm nhạc chữa lành - Gửi gắm yêu thương

Âm nhạc chữa lành - Gửi gắm yêu thương

Âm nhạc thật diệu kỳ! Những thanh âm khi trầm bổng, du dương, nhẹ nhàng, sâu lắng, có khi là cao trào, dồn dập... khiến con người hòa mình theo cung bậc cảm xúc, tâm trạng của bản thân như buồn vui, cô đơn hay hạnh phúc... Vì lẽ đó, âm nhạc vẫn được ví như “thần dược” có thể chữa lành những nỗi đau về thể chất và tinh thần.

Đồng hành với phụ nữ vùng biên

Đồng hành với phụ nữ vùng biên

Thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, Hội Phụ nữ tỉnh phối hợp với các đơn vị triển khai nhiều mô hình giúp đỡ hội viên phụ nữ khó khăn ở địa bàn biên giới, qua đó, tạo sinh kế, giải quyết việc làm, vươn lên giảm nghèo bền vững.

fb yt zl tw