Trường Cao đẳng Lào Cai ký kết hợp tác với Công ty Skills Consulting (New Zealand)

Chiều 17/4, Trường Cao đẳng Lào Cai tổ chức lễ ký kết hợp tác với Công ty Skills Consulting (New Zealand). Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến trong công tác đào tạo nghề của nhà trường, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Dự buổi lễ có đại diện 1 số sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện Quản lý lãnh sự Đại sứ quán NewZealand; Công ty Skills Consulting; cùng đông đảo cán bộ, học sinh, sinh viên của trường.

k1.jpg
Quang cảnh buổi lễ.

Theo biên bản ký kết hợp tác, Trường Cao đẳng Lào Cai và Công ty Skills Consulting (New Zealand) sẽ hợp tác đào tạo và cấp chứng nhận cho 5 giảng viên của Trường Cao đẳng Lào Cai, từ đó đủ điều kiện đào tạo và hướng dẫn toàn diện cho sinh viên hệ Cao đẳng nghề Điện theo tiêu chuẩn của Newzealand; phối hợp tổ chức đào tạo về nghề Điện cho sinh viên tại hai nước và được cấp văn bằng của Việt Nam và Newzealand. Ngoài ra, trong quá trình đào tạo, Trường Cao đẳng Lào Cai sẽ đưa sinh viên đến New Zealand để thực tập và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi hoàn thành các bằng cấp tại New Zealand…

k2.jpg
Đại diện các bên ký kết biên bản ghi nhớ, thiết lập mối quan hệ chiến lược, tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nghề.

Sau Lễ ký kết, đại diện các bên đã đi tham quan cơ sở vật chất, điều kiện giảng dạy tại Khoa Điện, điện tử; Khoa Cơ khí; Khoa Kinh tế - Du lịch của Trường Cao đẳng Lào Cai… nhằm đánh giá tổng quan để đưa đến thống nhất chương trình hợp tác, hỗ trợ, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của trường trong thời gian tới.

k3.JPG
Đại biểu tham quan Xưởng thực hành Khoa Điện, điện tử của Trường Cao đẳng Lào Cai.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Trại hè Tiếng Anh Access tại Lào Cai

Trại hè Tiếng Anh Access tại Lào Cai

Hơn 100 học sinh, giáo viên, chuyên gia Anh ngữ và nhân viên Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ từ Việt Nam, Lào và Campuchia sẽ gặp gỡ tại Lào Cai trong Chương trình Trại hè Tiếng Anh Access kéo dài 5 ngày nhằm thúc đẩy học tập và giao lưu văn hóa.

Hiệu quả từ giáo dục môi trường cho học sinh ở Sa Pa

Hiệu quả từ giáo dục môi trường cho học sinh ở Sa Pa

Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường Hoàng Liên đã phối hợp với các trường học trên địa bàn thị xã Sa Pa tuyên truyền, giáo dục môi trường bằng nhiều hình thức như trực tiếp giảng dạy tại các điểm trường, tổ chức cuộc thi vẽ tranh, kể chuyện bảo vệ môi trường, tổ chức hành trình trải nghiệm thiên nhiên tại Vườn Quốc gia Hoàng Liên cho học sinh…

Nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp

Nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp

Giáo viên chủ nhiệm là một công việc đặc thù, ngoài nhiệm vụ chuyên môn còn là cầu nối giữa nhà trường - phụ huynh - học sinh. Để làm tốt công tác này, giáo viên chủ nhiệm phải làm việc bằng cả tình thương và trách nhiệm.

fb yt zl tw