Trồng 400 cây xanh tại Khu Công nghiệp Tằng Loỏng

Sáng 10/10, tại Khu Công nghiệp Tằng Loỏng, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh phối hợp với UBND huyện Bảo Thắng, Công ty TNHH Babeeni Việt Nam tổ chức phát động trồng cây đợt 2 năm 2023.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
baolaocai_tc (1).JPG
Quang cảnh lễ phát động.

Tham dự lễ phát động có lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, UBND huyện Bảo Thắng, một số sở, ngành liên quan và đại diện các công ty, nhà máy hoạt động tại Khu Công nghiệp Tằng Loỏng.

Ông Bùi Hữu Thiết, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh cho biết buổi phát động trồng cây là bước tiếp nối cho phong trào trồng cây, trồng rừng trong khu công nghiệp nói riêng và của toàn tỉnh nói chung. Chương trình sẽ góp phần hiện thực hóa phủ xanh Khu Công nghiệp Tằng Loỏng, giảm thiểu phát thải khí nhà kính và tạo một môi trường trong lành, sạch đẹp cho người lao động và người dân xung quanh khu vực.

baolaocai_tc (2).JPG
Các đại biểu tham gia trồng cây xanh.

Sau lễ phát động, các đại biểu đã tham gia trồng 400 cây xà cừ tại khu vực ngã ba Mã Ngán với mục tiêu tạo vành đai xanh quanh Khu Công nghiệp Tằng Loỏng và khu dân cư lân cận.

baolaocai_tc (3).JPG
Công nhân các nhà máy trong Khu Công nghiệp Tằng Loỏng tham gia trồng cây xanh.

Trước đó, trong dịp Tết trồng cây đầu năm 2023, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đã phát động trồng 400 cây xanh dọc Tỉnh lộ 152 và khuôn viên các nhà máy trong Khu Công nghiệp Tằng Loỏng.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thương mại điện tử đang trở thành xu hướng kinh doanh phổ biến

Thương mại điện tử đang trở thành xu hướng kinh doanh phổ biến

Thương mại điện tử là một hình thức kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến và trở thành xu hướng tại Việt Nam năm 2023. Đây đang là lĩnh vực tiên phong của nền kinh tế số, tạo động lực phát triển kinh tế và dẫn dắt chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, bối cảnh kinh tế cũng như nhu cầu, thị hiếu của người mua luôn không ngừng thay đổi, đòi hỏi nhà kinh doanh thương mại điện tử trong thời đại số phải luôn biết cách thích nghi để phù hợp với nhu cầu khách hàng hiện nay.

Chia sẻ kinh nghiệm truyền thông hệ thống truy xuất nguồn gốc dược liệu gắn với sàn thương mại điện tử

Chia sẻ kinh nghiệm truyền thông hệ thống truy xuất nguồn gốc dược liệu gắn với sàn thương mại điện tử

Trong 2 ngày (5 - 6/12), Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền; Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe Trung ương (Bộ Y tế) phối hợp với Sở Y tế tỉnh Lào Cai tổ chức Hội thảo, tập huấn chia sẻ kinh nghiệm về truyền thông hệ thống truy xuất nguồn gốc dược liệu và các sản phẩm từ dược liệu gắn với sàn giao dịch thương mại điện tử.

Hội Phụ nữ huyện Bảo Thắng hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế

Hội Phụ nữ huyện Bảo Thắng hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế

Là 1 nội dung thuộc Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”, nội dung 4 về “Đảm bảo tiếng nói và sự tham gia thực chất của phụ nữ và trẻ em trong các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội” đã được các cấp phụ nữ huyện Bảo Thắng tích cực triển khai, nhất là hỗ trợ phụ nữ chủ động vươn lên, khẳng định được vai trò trong phát triển kinh tế gia đình.

Hoạt động thương mại dịch vụ sẽ tăng trở lại dịp cuối năm

Hoạt động thương mại dịch vụ sẽ tăng trở lại dịp cuối năm

Tổng cục Thống kê đánh giá, từ nay đến cuối năm, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng có thể tăng trở lại khi kinh tế trong nước đang dần hồi phục, giải ngân vốn đầu tư công tiếp tục được đẩy mạnh, nhiều chương trình kích cầu tiêu dùng (Chương trình khuyến mại tập trung quốc gia, Tháng khuyến mại tại nhiều địa phương, Hội chợ hàng hóa Tết…) cùng các chương trình khuyến mại, giảm giá cuối năm của các doanh nghiệp trong cả nước được tổ chức, thu hút người tiêu dùng tham gia.

Sớm cho hoạt động trở lại các mỏ khai thác vật liệu xây dựng để đảm bảo nguồn cung vật liệu

Sớm cho hoạt động trở lại các mỏ khai thác vật liệu xây dựng để đảm bảo nguồn cung vật liệu

Trước những lo ngại về việc dừng hoạt động của 15 mỏ khai thác vật liệu xây dựng thông thường (cát, đá) sẽ ảnh hưởng đến nguồn cung cho thị trường, lãnh đạo Sở Tài Nguyên và Môi trường khẳng định, việc dừng hoạt động chỉ là tạm thời và sẽ khẩn trương đôn đốc các mỏ hoạt động trở lại sau khi hoàn thành nâng cấp thiết kế theo đúng công suất.

fb yt zl tw