Trao tặng 200 suất quà cho học sinh xã Dần Thàng

Sáng 26/1, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Công ty cổ phần sữa Juno Milk Việt Nam tổ chức chương trình trao sữa bột cho trẻ em tại xã Dần Thàng, huyện Văn Bàn.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đại diện phòng, ban chuyên môn huyện Văn Bàn; đại diện nhà tài trợ: Công ty Cổ phần sữa Junomilk Việt Nam.

Trao quà cho học sinh xã Dần Thàng, huyện Văn Bàn.jpg
Trao quà cho học sinh xã Dần Thàng, huyện Văn Bàn.

Với mong muốn cùng cộng đồng quan tâm hơn nữa đến phát triển trí tuệ, thể lực, tăng cường dinh dưỡng cho trẻ em, Quỹ "Hành trình từ trái tim", Công ty cổ phần sữa Juno Milk Việt Nam đã trao tặng 200 suất quà (gồm sữa bột dinh dưỡng, bánh chưng, lì xì) cho 200 em học sinh của Trường Mầm non, Trường Tiểu học số 2, Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Dần Thàng.

Tổng trị giá quà tặng hơn 100 triệu đồng.

Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao thể trạng, sức khỏe, đề kháng cho trẻ em, đặc biệt là đối với những em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng cao của huyện Văn Bàn.

Niềm vui của các em nhỏ khi nhận được quà..jpg
Niềm vui của học sinh khi nhận quà.

Được biết, năm 2023 Công ty Cổ phần sữa Junomilk Việt Nam phối hợp với các nhà phân phối đã trao tặng gần 10.000 suất quà, trị giá trên 500 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Ổn định sĩ số sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán

Ổn định sĩ số sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán

Xác định duy trì tốt sĩ số học sinh có vai trò quyết định đến công tác nâng cao chất lượng giáo dục, sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh đã chỉ đạo các trường tập trung tuyên truyền, vận động học sinh ra lớp, từng bước nâng cao tỷ lệ học chuyên cần, đặc biệt với trường vùng cao.

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Bước sang ngày thứ 2 trong chuỗi ngày du xuân trảy hội tại Lễ hội đền Thượng (ngày 23/2, tức 14 tháng Giêng), Nhân dân và du khách được hòa mình vào nhiều chương trình, hoạt động đặc sắc, hấp dẫn. Một trong những hoạt động sôi động, được mong chờ là phần thi đấu thể thao truyền thống của các dân tộc.

Rút toàn bộ lực lượng chữa cháy rừng và bàn giao hiện trạng rừng cho Vườn Quốc gia Hoàng Liên.

Rút toàn bộ lực lượng chữa cháy rừng và bàn giao hiện trạng rừng cho Vườn Quốc gia Hoàng Liên.

Trưa ngày 22/3, các đám cháy trên địa bàn xã Tả Van, thị xã Sa Pa đã được khống chế, dập tắt hoàn toàn. Nhằm xử lý triệt để các đốm lửa, ngăn chặn nguy cơ cháy bùng phát trở lại, Trung tâm chỉ huy chữa cháy rừng tại Vườn Quốc gia Hoàng Liên tiếp tục duy trì 50% quân số túc trực, ứng phó.

Trải nghiệm “Một ngày làm báo”

Trải nghiệm “Một ngày làm báo”

Ngày 23/2, tại khu vực Lễ hội đền Thượng, Báo Lào Cai tổ chức chương trình trải nghiệm “Một ngày làm báo” nhằm làm phong phú hơn các hoạt động tại Hội Báo Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là lần đầu tiên Báo Lào Cai tổ chức chương trình trải nghiệm thú vị này.

72 giờ giằng co với giặc lửa, cứu rừng Hoàng Liên

72 giờ giằng co với giặc lửa, cứu rừng Hoàng Liên

Chiều 22/2, trên điểm cao, những cột khói đã dần tắt lịm, những cán bộ kiểm lâm, công an, quân đội, dân quân và người dân xuống núi với khuôn mặt phờ phạc bởi đã thấm mệt nhưng ai cũng như vừa trút được một gánh nặng. Suốt 3 ngày qua, họ đã căng mình từ sáng sớm đến đêm muộn giành giật với giặc lửa để giữ lại màu xanh cho những cánh rừng.

fb yt zl tw