Trao quà Tết cho 80 gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Nậm Chảy

Chiều 26/1, Sở Tài chính tỉnh Lào Cai phối hợp với Kiểm toán Nhà nước khu vực VII tổ chức chương trình “Tương thân, tương ái” trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nậm Chảy (huyện Mường Khương).

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
A6.jpg
Trao quà tết cho cấp ủy, chính quyền xã và đại diện các trường học trên địa bàn xã Nậm Chảy.

Trong dịp này, đoàn đã trao tặng 80 suất quà cho 80 gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, đoàn Kiểm toán Nhà nước khu vực VII trao tặng 50 suất quà gồm tiền và hiện vật; Sở Tài Chính trao tặng 30 suất quà bằng tiền mặt cho các gia đình. Đồng thời, đoàn cũng đã trao quà Tết cho cấp uỷ, chính quyền xã, các trường học trên địa bàn xã Nậm Chảy.

A3 (1).jpg
Trao quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm sẻ chia của các cấp, các ngành trong việc chung tay cùng xã hội chăm lo Tết cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó góp phần động viên nhân dân vui xuân, đón Tết sum vầy, ấm áp.

* Đoàn công tác huyện Văn Bàn đã tổ chức thăm, động viên và tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Trịnh Tường (huyện Bát Xát) - đơn vị kết nghĩa với huyện Văn Bàn, đang thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới của Tổ quốc.

4 (2).jpg
Thăm, tặng quà cán bộ nhân viên Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai

Cũng trong dịp này, đoàn công tác của huyện Văn Bàn đã thăm, tặng quà cán bộ nhân viên Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai và Cơ sở cai nghiện số 1 tỉnh Lào Cai tại huyện Bảo Thắng. Tổng giá trị quà tặng các đơn vị 35 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Ổn định sĩ số sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán

Ổn định sĩ số sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán

Xác định duy trì tốt sĩ số học sinh có vai trò quyết định đến công tác nâng cao chất lượng giáo dục, sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh đã chỉ đạo các trường tập trung tuyên truyền, vận động học sinh ra lớp, từng bước nâng cao tỷ lệ học chuyên cần, đặc biệt với trường vùng cao.

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Bước sang ngày thứ 2 trong chuỗi ngày du xuân trảy hội tại Lễ hội đền Thượng (ngày 23/2, tức 14 tháng Giêng), Nhân dân và du khách được hòa mình vào nhiều chương trình, hoạt động đặc sắc, hấp dẫn. Một trong những hoạt động sôi động, được mong chờ là phần thi đấu thể thao truyền thống của các dân tộc.

Rút toàn bộ lực lượng chữa cháy rừng và bàn giao hiện trạng rừng cho Vườn Quốc gia Hoàng Liên.

Rút toàn bộ lực lượng chữa cháy rừng và bàn giao hiện trạng rừng cho Vườn Quốc gia Hoàng Liên.

Trưa ngày 22/3, các đám cháy trên địa bàn xã Tả Van, thị xã Sa Pa đã được khống chế, dập tắt hoàn toàn. Nhằm xử lý triệt để các đốm lửa, ngăn chặn nguy cơ cháy bùng phát trở lại, Trung tâm chỉ huy chữa cháy rừng tại Vườn Quốc gia Hoàng Liên tiếp tục duy trì 50% quân số túc trực, ứng phó.

Trải nghiệm “Một ngày làm báo”

Trải nghiệm “Một ngày làm báo”

Ngày 23/2, tại khu vực Lễ hội đền Thượng, Báo Lào Cai tổ chức chương trình trải nghiệm “Một ngày làm báo” nhằm làm phong phú hơn các hoạt động tại Hội Báo Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là lần đầu tiên Báo Lào Cai tổ chức chương trình trải nghiệm thú vị này.

72 giờ giằng co với giặc lửa, cứu rừng Hoàng Liên

72 giờ giằng co với giặc lửa, cứu rừng Hoàng Liên

Chiều 22/2, trên điểm cao, những cột khói đã dần tắt lịm, những cán bộ kiểm lâm, công an, quân đội, dân quân và người dân xuống núi với khuôn mặt phờ phạc bởi đã thấm mệt nhưng ai cũng như vừa trút được một gánh nặng. Suốt 3 ngày qua, họ đã căng mình từ sáng sớm đến đêm muộn giành giật với giặc lửa để giữ lại màu xanh cho những cánh rừng.

fb yt zl tw