“Tống cựu nghinh Xuân” cùng HiBeauty Cosmetics trong đêm Year End Party đầy đáng nhớ

Thời khắc cuối năm vẫn luôn đem lại cho chúng ta rất nhiều cảm xúc. Đây vừa là thời điểm thích hợp để tổng kết năm cũ, mở ra năm mới, vừa là thời điểm phù hợp để tri ân đội ngũ nhân sự - những người cộng sự đồng hành trong suốt một năm qua và HiBeauty Cosmetic cũng không ngoại lệ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Một năm với nhiều biến động của HiBeauty Cosmetics

2023 vốn là một năm chẳng dễ dàng đối với các công ty, doanh nghiệp nói chung và với lĩnh vực mỹ phẩm nói riêng. Ảnh hưởng từ việc suy thoái nền kinh tế chung khiến nhiều doanh nghiệp chật vật để trụ vững qua đợt biến động này.

1.png

Là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp, HiBeauty Cosmetic chịu không ít tác động. Thậm chí, sức mua trên thị trường giảm đáng kể khiến cho việc duy trì và phát triển doanh nghiệp trở thành dấu hỏi lớn với đội ngũ lãnh đạo và cả nhân viên của doanh nghiệp.

Dù đối diện với nhiều khó khăn, thử thách lớn nhưng sau tất cả, nhờ sự đồng lòng và nỗ lực của tập thể nhân viên, HiBeauty Cosmetic đã vượt qua khó khăn. Thậm chí, thương hiệu này còn đạt được những thành tựu rất đáng tự hào.

Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng cả đội ngũ nhân sự

Nhằm tổng kết lại hoạt động trong suốt một năm qua, đêm Year End Party đã được HiBeauty Cosmetic tổ chức trong sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Vì đây không chỉ là thời khắc chuyển giao giữa 2 năm mà còn là thời điểm để cùng nhau nhìn lại những hoạt động trong năm cũ và sẵn sàng bước sang năm mới với những mục tiêu mới.

Trong đêm Year End Party lần này, tập thể đội ngũ nhân sự cũng như khách mời đã có cơ hội cùng ngồi và nhìn lại hoạt động trong suốt một năm qua. Video phóng sự dài vỏn vẹn vài phút nhưng những hình ảnh, những ký ức, những cố gắng vẫn còn hiện hữu.

2.png

Cũng trong buổi tối đầy ý nghĩa, đại diện ban lãnh đạo công ty đã phát biểu, tổng kết lại một năm qua của HiBeauty Cosmetic. Dù còn có nhiều khó khăn và cả những hạn chế nhưng tập thể HiBeauty Cosmetic cũng có được thành công rất ấn tượng.

Phía doanh nghiệp cũng đưa ra những mục tiêu và hướng đi mới cho năm 2024. Với những gì đã trải qua ở năm cũ, hoàn toàn có cơ sở để tin rằng HiBeauty Cosmetic sẽ có được những thành công ấn tượng trong năm mới.

Tri ân những người đứng sau thành công cùng HiBeauty Cosmetics

Đặc biệt, trong buổi Year End Party, HiBeauty Cosmetic cũng dành thời gian trao quà tết cho nhân viên. Dù món quà có giá trị không quá lớn nhưng nó là tâm tư, tình cảm cũng như sự quan tâm của ban lãnh đạo tới đời sống của nhân viên trong công ty, doanh nghiệp.

Không dừng lại ở đó, HiBeauty Cosmetic còn dành một phần chương trình để tri ân và biểu dương những cá nhân xuất sắc, những người có đóng góp lớn cho hoạt động của doanh nghiệp trong suốt một năm.

Những cái tên xứng đáng đã được vinh danh, những món quà đầy ý nghĩa cũng được trao đúng người. Đây cũng là sự công nhận, là phần thưởng quý giá dành cho đội ngũ nhân viên sau những cống hiến suốt một năm qua.

3.png

Có thể nói, với nhiều doanh nghiệp, Year End Party đơn thuần chỉ là một bữa tiệc cuối năm. Nhưng với HiBeauty Cosmetic, đây thực sự là dịp để toàn bộ đội ngũ cùng ngồi lại, đánh giá năm cũ, đưa ra hướng đi cho năm mới cũng như tri ân những cá nhân thực sự xứng đáng.

Thành công của cả một thương hiệu không phải chỉ do một hai người làm nên mà là sự cố gắng của tập thể. Vì thế nên những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa cũng chính là lời khẳng định của ban lãnh đạo dành cho những đóng góp của đội ngũ nhân viên HiBeauty Cosmetic.

Năm 2023 với HiBeauty Cosmetic là một năm không hề dễ dàng với những biến động lớn. Hy vọng sang năm 2024, HiBeauty Cosmetic và đội ngũ nhân sự sẽ luôn nỗ lực, cố gắng để chạm tay tới nhiều thành công hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Vũ Thái Bình - từ chàng trai yêu thích làm đẹp đến beauty blogger triệu view

Vũ Thái Bình - từ chàng trai yêu thích làm đẹp đến beauty blogger triệu view

Chăm sóc da từ lâu đã là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt. Vì thế nên các beauty blogger chuyên về chăm sóc da cũng được chú ý và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Trong đó phải kể đến tiktoker Vũ Thái Bình - chàng beauty blogger triệu view với những chia sẻ vô cùng bổ ích.

HiBeauty Cosmetics cùng loạt trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến du hí tại Pattaya

HiBeauty Cosmetics cùng loạt trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến du hí tại Pattaya

Có cơ hội hiếm hoi nghỉ xả hơi sau những ngày chạy sự kiện miệt mài nên đội ngũ nhân viên của HiBeauty Cosmetics vô cùng hứng thú. Chuyến đi không dài nhưng là cơ hội để mọi người cùng nhau gắn kết với hàng loạt hoạt động thú vị tại Pattaya - một trong những thiên đường du lịch của Thái Lan.

Thông báo tổ chức tuyển chọn đơn vị chủ trì liên kết dự án phát triển vùng nguyên liệu lúa Séng Cù theo hướng hữu cơ

Thông báo tổ chức tuyển chọn đơn vị chủ trì liên kết dự án phát triển vùng nguyên liệu lúa Séng Cù theo hướng hữu cơ

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản tỉnh Lào Cai tổ chức tuyển chọn đơn vị chủ trì liên kết: Dự án phát triển vùng nguyên liệu lúa Séng Cù theo hướng hữu cơ gắn với chế biến và tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi giá trị tại huyện Bát Xát và huyện Mường Khương giai đoạn 2024 – 2025.

BHXH Việt Nam: Phát động Cuộc thi sáng tác ca khúc về chính sách BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp của Đảng và Nhà nước

BHXH Việt Nam: Phát động Cuộc thi sáng tác ca khúc về chính sách BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp của Đảng và Nhà nước

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phát động Cuộc thi sáng tác ca khúc về chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) của Đảng và Nhà nước với chủ đề: “BHXH Việt Nam – Trụ cột an sinh xã hội”. Đây là sự kiện nhằm hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/2/1995 – 16/2/2025).

HoaBinh Events - đối tác tổ chức teambuilding làm hài lòng khách hàng

HoaBinh Events - đối tác tổ chức teambuilding làm hài lòng khách hàng

Trong môi trường kinh doanh hiện nay, việc xây dựng tinh thần đồng đội, tạo lập đội ngũ đoàn kết và gắn bó đồng lòng phát triển là vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, HoaBinh Events đã thiết kế nhiều chương trình đa dạng, sáng tạo dành tặng các doanh nghiệp trong mùa teambuilding năm 2024.

Thông cáo báo chí Hội nghị trực tuyến tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TW ngày 7/9/2009 của Ban Bí thư về “Đẩy mạnh công tác BHYT trong tình hình mới”

Thông cáo báo chí Hội nghị trực tuyến tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TW ngày 7/9/2009 của Ban Bí thư về “Đẩy mạnh công tác BHYT trong tình hình mới”

Ngày 16/4, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TW ngày 7/9/2009 của Ban Bí thư về “Đẩy mạnh công tác Bảo hiểm y tế (BHYT) trong tình hình mới” (Chỉ thị số 38).

fb yt zl tw