Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện Bát Xát tiếp xúc cử tri xã A Mú Sung

Sáng 15/6, tổ đại biểu số 2 HĐND tỉnh và tổ đại biểu số 6 HĐND huyện Bát Xát tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 HĐND tỉnh, HĐND huyện với cử tri xã A Mú Sung.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện cử tri xã A Mú Sung đề nghị: hỗ trợ người dân vay vốn để cho con em theo học các trường chuyên nghiệp và phát triển sản xuất; hỗ trợ giống, phân bón phục vụ trồng chè; hỗ trợ xi măng làm đường liên gia; đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, cấp tái định cư cho 18 hộ dân trong vùng quy hoạch khu vực Cột cờ Lũng Pô; di chuyển trạm phát sóng mạng di động Viettel ra khỏi diện tích đất thuộc Trường Phổ thông DTBT Tiểu học và THCS xã A Mú Sung...

Các ông bà đại biểu HĐND tỉnh, huyện tham gia tiếp xúc cử tri.jpg
Các ông bà đại biểu HĐND tỉnh, huyện tham gia tiếp xúc cử tri.
Đại diện cử tri phát biểu ý kiến..jpg
Đại diện cử tri phát biểu ý kiến.

Đại diện lãnh đạo xã A Mú Sung và các phòng, ban chuyên môn của huyện Bát Xát đã trực tiếp trả lời những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đối với những kiến nghị không thuộc thẩm quyền, tổ đại biểu tiếp thu và gửi các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Phát huy sức mạnh toàn dân trong bảo vệ chủ quyền, biên giới quốc gia

Phát huy sức mạnh toàn dân trong bảo vệ chủ quyền, biên giới quốc gia

Quản lý, bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia là cấu thành trọng yếu của 2 nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong đó, Đảng và Nhà nước xác định lực lượng bộ đội biên phòng làm nòng cốt, chuyên trách; giải pháp ưu tiên hàng đầu, có tính quyết định là xây dựng nền biên phòng toàn dân, thế trận biên phòng toàn dân, dựa vào dân, phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội trong quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia.

Du khách ùn ùn đổ về đền Bảo Hà - phương tiện nối đuôi nhau trên Quốc lộ 279

Du khách ùn ùn đổ về đền Bảo Hà - phương tiện nối đuôi nhau trên Quốc lộ 279

Trong hai ngày nghỉ cuối tuần (17 và 18/2), sau tết Nguyên đán Giáp Thìn, du khách đến chiêm bái đền Bảo Hà (Bảo Yên) và đền Cô Tân An (Văn Bàn) tăng đột biến khiến giao thông đoạn Quốc lộ 279 từ nút giao IC16 (cao tốc Nội Bài - Lào Cai) đi xã Tân An đến trung tâm xã Bảo Hà nhiều thời điểm xảy ra ùn tắc cục bộ.

Ban Bí thư yêu cầu đẩy mạnh sản xuất, tập trung vào những ngành, lĩnh vực quan trọng

Ban Bí thư yêu cầu đẩy mạnh sản xuất, tập trung vào những ngành, lĩnh vực quan trọng

Ban Bí thư Trung ương Đảng yêu cầu không để xảy ra tình trạng nghỉ Tết kéo dài, lơ là công việc. Các bộ, ngành, địa phương tập trung thúc đẩy phát triển sản xuất công nghiệp, xây dựng; tập trung chăm sóc tốt vụ lúa Đông - Xuân 2024, chủ động phòng ngừa dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi...

Thủ tướng Phạm Minh Chính: 2024 là năm tăng tốc xây dựng các công trình giao thông

Thủ tướng Phạm Minh Chính: 2024 là năm tăng tốc xây dựng các công trình giao thông

Nhấn mạnh 2024 là năm tăng tốc xây dựng các công trình giao thông trọng điểm, quan trọng quốc gia với tổng mức đầu tư rất lớn 422.000 tỷ đồng, Thủ tướng yêu cầu các chủ thể liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình phải chủ động, tích cực triển khai, hoàn thành các công việc được giao, các cam kết, thỏa thuận đã có, "chỉ bàn làm, không bàn lùi", khó khăn ở đâu thì ở đó phải giải quyết, vướng mắc ở cấp nào thì cấp đó phải tháo gỡ.

Nâng cao hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo” ở Sa Pa

Nâng cao hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo” ở Sa Pa

Trước đây, tại phường Phan Si Păng (thị xã Sa Pa), một số hộ vẫn giữ một vài tập tục ảnh hưởng đến việc xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư lâu đời. Triển khai phong trào thi đua “Dân vận khéo” được cụ thể bằng việc vận động người dân cải tạo tập tục lạc hậu ra đời. Cấp ủy đảng, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội của địa phương đã có nhiều phương thức tiếp cận, vận động người dân xóa bỏ các hủ tục. Sau một thời gian triển khai, thực hiện đã tạo sự chuyển biến rõ nét trên địa bàn.

fb yt zl tw