Tìm thấy thi thể còn lại trong vụ mất tích tại Bát Xát

LCĐT - Chiều 22/2, lực lượng chức năng huyện Bát Xát xác nhận đã tìm thấy thi thể còn lại trong vụ 2 nạn nhân nghi bị mất tích tại bờ sông Hồng thuộc thôn Tùng Sáng, xã A Mú Sung, huyện Bát Xát.

Tìm thấy thi thể còn lại trong vụ mất tích tại Bát Xát ảnh 1
Khu vực tìm thấy nạn nhân.

Trước đó, rạng sáng 17/2/2023, thông tin từ một người tại bờ sông Hồng thuộc thôn Tùng Sáng, xã A Mú Sung, huyện Bát Xát phát hiện 2 công dân bơi qua sông Hồng nhưng không thấy lên bờ. Sau khi nhận được tin báo, huyện Bát Xát chỉ đạo các cơ quan, đơn vị chức năng và UBND các xã, thị trấn biên giới huy động nhân lực và phương tiện để tìm kiếm 2 nạn nhân.

Khoảng 14 giờ, ngày 20/2 các lực lượng đã tìm thấy 1 thi thể tại khu vực sông Hồng thuộc địa bàn thôn Biên Hòa, xã Nậm Chạc, là HCT, sinh năm 1993, trú tại thôn Van Hồ, xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát.

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bát Xát, trong các ngày vừa qua, các đơn vị không ngừng tăng cường lực lượng, phương tiện tổ chức tìm kiếm.

Tìm thấy thi thể còn lại trong vụ mất tích tại Bát Xát ảnh 2
Nạn nhân đã được lực lượng tìm kiếm đưa vào bờ.

Đến khoảng 19 giờ 45 phút, ngày 22/2, tại khu vực sông Hồng thuộc địa phận thôn Bản Qua, xã Bản Qua các lực lượng đã tìm thấy 1 thi thể được xác định là PQM, sinh năm 1986, hộ khẩu thường trú tại Bản Hồ, thị xã Sa Pa, là nạn nhân còn lại trong vụ mất tích nghi do đuối nước xảy ra ngày 17/2/2023 khu vực sông Hồng thuộc thôn Tùng Sáng, xã A Mú Sung, huyện Bát Xát. 

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành các bước điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tạo lập 'thế giới số' an toàn, lành mạnh cho trẻ em

Tạo lập 'thế giới số' an toàn, lành mạnh cho trẻ em

Sự phát triển của công nghệ thông tin, internet đã mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ và rủi ro cho các em. Một báo cáo nghiên cứu của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) cho thấy, cứ năm trẻ em và thanh, thiếu niên, thì có một người bị bắt nạt trên mạng. Đáng lo ngại, 3/4 trong số đó không biết tìm kiếm sự giúp đỡ ở đâu...

Mường Hum chú trọng cải cách hành chính

Mường Hum chú trọng cải cách hành chính

Nâng cao chất lượng phục vụ, giải quyết nhanh gọn hồ sơ thủ tục, đảm bảo công khai minh bạch và tạo thuận lợi nhất cho tổ chức, cá nhân luôn là phương châm của xã Mường Hum (huyện Bát Xát) trong công tác cải cách thủ tục hành chính thời gian qua.

Âm nhạc chữa lành - Gửi gắm yêu thương

Âm nhạc chữa lành - Gửi gắm yêu thương

Âm nhạc thật diệu kỳ! Những thanh âm khi trầm bổng, du dương, nhẹ nhàng, sâu lắng, có khi là cao trào, dồn dập... khiến con người hòa mình theo cung bậc cảm xúc, tâm trạng của bản thân như buồn vui, cô đơn hay hạnh phúc... Vì lẽ đó, âm nhạc vẫn được ví như “thần dược” có thể chữa lành những nỗi đau về thể chất và tinh thần.

Đồng hành với phụ nữ vùng biên

Đồng hành với phụ nữ vùng biên

Thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, Hội Phụ nữ tỉnh phối hợp với các đơn vị triển khai nhiều mô hình giúp đỡ hội viên phụ nữ khó khăn ở địa bàn biên giới, qua đó, tạo sinh kế, giải quyết việc làm, vươn lên giảm nghèo bền vững.

Người dân và doanh nghiệp cần hiểu rõ trách nhiệm của mình

Người dân và doanh nghiệp cần hiểu rõ trách nhiệm của mình

Dự án xây dựng mạch vòng trung áp 35 kV kết nối lộ 391-E20.45 (Tằng Loỏng 3) và lộ 372-E20.54 (Sa Pa) nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện huyện Bảo Thắng, thị xã Sa Pa. Dự án được triển khai thi công đi qua địa bàn xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, nhưng khi bước vào giai đoạn cuối thì bất ngờ có phản hồi từ phía người dân.

Trao nhà “Đại đoàn kết” tại xã Hợp Thành

Trao nhà “Đại đoàn kết” tại xã Hợp Thành

Chiều 25/5, Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm xã Hợp Thành, thành phố Lào Cai phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức trao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình chị Hà Phương Thảo ở thôn Tượng 2, xã Hợp Thành.

fb yt zl tw